Ngày 26 Tháng 3, 2016 | 07:35 AM

Bạn trai Midu bất ngờ đăng trạng thái "độc thân"

  MỚI NHẤT

Status mới nhất của Phan Thành khiến khán giả không khỏi băn khoăn về mối quan hệ của anh và Midu.

Cách đây vài giờ, Phan Thành khẳng định trạng thái độc thân của mình khi khoe tấm hình chụp cùng em trai với phần mô tả: “2 thằng F.A (độc thân) đi với nhau!”. Bạn bè anh cho rằng, đây chính là “tuyên ngôn độc lập” mà Phan Thành muốn chia sẻ.


Phan Thành đăng trên trang cá nhân

Phan Thành đăng trên trang cá nhân

Tháng 10/2015, scandal Phan Thành cặp kè cùng hotgirl Thúy Vi nổ ra bắt đầu cho chuỗi ngày sóng gió của cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ showbiz Việt. Chưa từng lên tiếng về chuyện bạn trai có quan hệ khác, nhưng tin đồn thì cho rằng Midu đã từ hôn thiếu gia họ Phan sau những tổn thương vì bị phản bội.

Sau đó không lâu, người ta lại thấy Midu tay trong tay cùng Phan Thành xuất hiện chốn đông người. Khán giả mừng cho Midu đã vượt qua được những lời đàm tiếu để nối lại với bạn trai. Động viên cô “đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại”, cho Phan Thành và cũng là cho chính mình cơ hội một lần nữa được yêu thương.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, xuất hiện với tần suất dày đặc trên facebook cả Midu và bạn trai là những status buồn với nội dung chấp nhận và buông bỏ khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về quan hệ không còn nồng ấm giữa họ.

Mở đầu cho những nghi vấn của khán giả chính là chuỗi chia sẻ thể hiện nỗi cô đơn của Midu khi quá khó để tìm một người hiểu và đồng cảm cùng mình trong cuộc sống. Cô viết: “Đời ai cũng cần một tri kỷ như vậy. Để nhìn thấy ấm lòng. Và biết mình không đơn độc. Người ta vẫn thường nói rằng người yêu thì có thể lúc đi lúc ở, chưa chắc là mãi mãi của nhau trên dặm đường dài. Nhưng tri kỷ thì sẽ luôn ở đó, bất kể bao năm, bất kể thăng trầm.”

12 giờ đêm cùng ngày, hotgirl tiếp tục post một bức ảnh độc trước biển cùng những lời thở than: “Thế gian rộng lớn, tri âm thì dễ, tri kỉ khó tìm”.


“Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên” – Midu chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm về tình yêu.

“Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên” – Midu chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm về tình yêu.

Ngày 07/03, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” tản mạn nhẹ nhàng về những triết lý trong tình yêu và cuộc sống, nhưng người hâm mộ ngầm hiểu rằng, cô đang nói về câu chuyện của chính mình :” Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống...”.

Những người quan tâm và yêu mến Midu không khó để nhận ra sự bất ổn trong tâm trạng của cô. Một khán giả nữ có facebook là N.G.K đã bình luận rất dài dưới bức ảnh của Midu, chị chia sẻ đã từng khuyên cô quay trở về bên Phan Thành. Nhưng sau một thời gian dài theo dõi và bắt gặp liên tiếp những tâm trạng buồn bã của Midu, chị nhận thấy mối quan hệ này thực sự có vấn đề và không nên cố gắng nếu không thể.

Về phía Phan Thành, anh mượn bài thơ của Minh Niệm để bày tỏ tâm trạng: “Đã mang lấy một chữ tình/ Khư khư mình buộc lấy mình vào trong/ Vậy nên những chốn thong dong/ Ở không yên ổn ngồi không vững vàng/ Ma đưa lối quỷ dẫn đường/ Lại chọn những chốn đoạn trường mà đi “. Status này được đăng tải vài giờ sau những lời “buông bỏ” cả Midu.

Ngày 08/03, khi các cặp đôi hạnh phúc sánh vai nhau xuống phố thì hotgirl Sài Thành khoe tấm hình xinh tươi đi “mua hoa tặng mình” còn Phan Thành thổn thức tâm trạng: “Sỏi đá cũng cần nhau. Trong khi con người thì lại bất cần nhau...”.

Sau những biến cố trong chuyện tình cảm, Midu dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, đi chùa và làm việc thiện. Hotgirl nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc ngày càng mặn mà cùng cách ứng xử khéo léo, điềm đạm. Thiếu gia Phan Thành vẫn tập trung vào công việc và thưởng thức cuộc sống dù đôi khi chỉ có một mình.

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC