Ngày 25 Tháng 12, 2019 | 08:14 PM

Bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn Thu Hoài ở Mỹ

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ Tống Trí đã khóc khi quỳ gối nói lời cầu hôn cô tại thung lũng Napa, bang California, hôm 24/12.

Chiều 25/12 Thu Hoài hạnh phúc thông báo đã đính hôn. Hoa hậu Phu nhân 2012 khoe chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay. Chia sẻ với Ngoisao.net, Thu Hoài cho biết cô hiện ở Mỹ và đang trong tâm trạng ngất ngây, chưa tin mình mới được bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn.

Bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn Thu Hoài ở Mỹ - Ảnh 1.

Thu Hoài ngỡ ngàng khi bạn trai quỳ gối cầu hôn.

"Tôi cùng Tống Trí và hai con trai của tôi mới bay qua Mỹ thăm con gái đang du học tại đây, nhân tiện đón Giáng sinh cùng người thân. Hôm qua cả nhà đi chơi thung lũng Napa Valley ở bang California. Tôi không hề biết kế hoạch cầu hôn của bạn trai nên chẳng chuẩn bị gì cả. Tôi mặc đồ rất bình thường. Lên tới nơi tôi đứng hình một lúc khi thấy anh bất ngờ quỳ xuống. Khoảnh khắc đó tôi không hiểu có chuyện gì đang xảy ra. Đến khi anh giơ chiếc nhẫn ra tôi mới chợt hiểu. Anh đã khóc khi hỏi cưới tôi làm vợ", Thu Hoài kể.

Hoa hậu Phu nhân 2012 chia sẻ, vì quá bất ngờ nên giây phút bạn trai cầu hôn cô bị "đơ". Tống Trí đã chuẩn bị chu đáo cho màn cầu hôn này từ lâu. Anh đưa cả đội quay video, chụp ảnh từ Việt Nam sang để ghi lại khoảnh khắc khó quên của hai người. Doanh nhân 8X còn rủ khoảng 20 người bạn thân từng học trung học và đại học với anh sang Mỹ để chung vui với họ. "Bạn bè của anh bí mật nấp rải rác quanh chỗ chúng tôi tới. Khi anh cầu hôn họ mới bước ra vỗ tay chúc mừng khiến tôi 'hết hồn'. Tôi không ngờ anh chu đáo tới mức như vậy. Khi anh nói lời cầu hôn, tôi vẫn đứng ngây ra như trời trồng, chỉ biết chăm chú lắng nghe anh. Thật khó tin đây là sự thật. Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Sau khi định thần lại tôi đã nói đồng ý", Thu Hoài thổ lộ.

Bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn Thu Hoài ở Mỹ - Ảnh 2.

Hoa hậu khoe nhẫn đính hôn kim cương trên tay.

Sau khi đeo chiếc nhẫn đính hôn Thu Hoài mới được biết tường tận về kế hoạch cầu hôn của Tống Trí. Anh đã bàn chi tiết mọi việc với các con riêng và người thân, bạn bè của cô. Tất cả cố gắng giấu người đẹp tới phút chót. Hoa hậu dự định năm 2021 sẽ làm đám cưới với Tống Trí. Hiện cả hai tận hưởng kỳ nghỉ bên các con tại xứ cờ hoa. Ba con riêng của Thu Hoài đều yêu quý, ngưỡng mộ Tống Trí và mong mẹ sớm tái hôn.

Bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn Thu Hoài ở Mỹ - Ảnh 3.
  

Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân trong cuộc thi tổ chức tại Mỹ năm 2012. Người đẹp là doanh nhân kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Cô từng đổ vỡ hôn nhân và có 3 con riêng. Thu Hoài và Tống Trí hẹn hò 4 năm nay. Trong mắt Thu Hoài, bạn trai kém 10 tuổi luôn hết lòng yêu thương, chăm sóc cho cả ba mẹ con cô.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC