Ngày 25 Tháng 11, 2019 | 11:24 AM

Bạn trai cũ của Goo Hara gây phẫn nộ chỉ ít giờ sau khi cô tự tử

  MỚI NHẤT

Chỉ ít giờ sau khi Goo Hara được xác nhận đã tử vong, bạn trai cũ của cô là Choi Jong Bum đã có những hành động khiến dân mạng Hàn Quốc nổi giận.

Chiều 24/11, thi thể của Goo Hara được tìm thấy tại nhà riêng. Cảnh sát địa phương xác nhận cô đã tử vong, nhưng vẫn chưa công bố nguyên nhân dẫn với cái chết của nữ ca sĩ.

Trong khi cộng đồng người hâm mộ và đồng nghiệp, người quen đang hết sức bàng hoàng và đau xót trước cái chết của Goo Hara thì bạn trai cũ Choi Jong Bum của cô lại phải nhận chỉ trích dữ dội khi nộp đơn kháng cáo, yêu cầu xét xử lại vụ bạo hành nữ ca sĩ này.

Bạn trai cũ của Goo Hara gây phẫn nộ chỉ ít giờ sau khi cô tự tử - Ảnh 1.

Choi Jong Bum và Goo Hara

Choi Jong Bum đã phải ra tòa vào cuối tháng 08/2019 với các cáo buộc liên quan tới việc bạo hành, tống tiền, quay clip "nóng" đối với Goo Hara.

Cụ thể, Goo Hara và Choi Jong Bum đã cãi nhau vào khoảng 1 giờ sáng ngày 13/9. Choi Jong Bum gọi cảnh sát và nói anh ta bị Goo Hara hành hung.

Sau đó ít ngày, nữ ca sĩ đã cung cấp những hình ảnh vết thâm và bầm tímtrên cơ thể cô cho tờ báo chí. Goo Hara cũng đưa kết quả xét nghiệm cho thấy cô bị chảy máu ở vùng tử cung do tác động mạnh. Hara kể lại cô và Jong Bum xảy ra xô xát khi người đàn ông này nhậu say về và chửi bới, nhục mạ cô. Cả hai sau đó đã quyết định nhờ luật pháp giải quyết.

Đầu năm nay, Choi Jong Bum bị truy tố với cáo buộc cố tình ghi hình người khác mà không được sự cho phép và gây tổn hại tới thân thể, hủy hoại tài sản của người khác. Choi phủ nhận mọi tội danh trên trừ tội hủy hoại tài sản của người khác.

Tới ngày 28/9, Choi Jong Bum đã bị kết án một năm 6 tháng tù giam, đồng thời bị quản thúc trong ba năm, với tội danh tống tiền, cưỡng bức, gây thương tích về người và tài sản.

Tuy vậy, phía Choi Jong Bum đã kháng cáo và yêu cầu xét xử lại tội danh cố tình ghi hình người khác mà không được sự cho phép. Điều đáng nói là Choi đưa ra yêu cầu này không lâu sau khi Goo Hara được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng chiều 24/11.

Bên cạnh đó, Choi Jong Bum cũng vấp phải những chỉ trích nặng nề từ phía cộng đồng mạng khi anh này bị phát hiện nhấn nút "thích" những bài đăng, bình luận mang tính miệt thị, thậm chí chửi bới Goo Hara.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC