Ngày 17 Tháng 12, 2018 | 09:50 AM

Bạn trai cổ vũ Hoa hậu Philippines thi Miss Universe

  MỚI NHẤT

Clint Bondad có mặt tại Thái Lan để động viên tinh thần Catriona Gray, sáng 17/12.

Chung kết Miss Universe diễn ra ở Impact Arena, Bangkok. Hoa hậu Philippines là một trong những ứng cử viên hàng đầu. Bạn trai cô - Clint Bondad - chia sẻ với Abs-cbn: "Tôi không trò chuyện nhiều với cô ấy, đêm qua, tôi chỉ nói rằng: 'Dù kết quả có thế nào, em vẫn thật tuyệt vời"'. Cặp sao đã hẹn hò 5 năm.

"Tôi không trò chuyện nhiều với cô ấy, đêm qua, tôi chỉ nói rằng: 'Dù kết quả có thế nào, em vẫn thật tuyệt vời"'. Cặp sao đã hẹn hò 5 năm.

Hoa hậu Catriona Gray và bạn trai người mẫu - Clint Bondad.
Hoa hậu Catriona Gray và bạn trai người mẫu - Clint Bondad.

Catriona Grey sinh năm 1994, mang hai dòng máu Philippines và Australia. Cô từng tham gia Miss World 2016. Dù là thí sinh được yêu thích, cô chỉ vào top 5.

Sau bán kết Miss Universe năm nay, Gray được Missosology trao cúp "Missosologist's Choice" (Hoa hậu được yêu thích nhất). Chuyên trang sắc đẹp này cũng đoán cô đăng quang. Còn Global Beauties xếp cô ở vị trí thứ tư. Catriona Gray sinh năm 1994, là Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018.

Điệu catwalk "nham thạch" của cô tại bán kết được siêu mẫu Mỹ Tyra Banks khen ngợi, truyền thông thán phục. Theo Abs-cbn, Lava Walk mô phỏng chuyển động dòng nham thạch, gồm động tác đi như trượt, đung đưa và xoay mạnh. Tổng thể màn trình diễn là sự kết hợp giữa nhịp chậm và chuyển nhanh đột ngột. Nhiều người hâm mộ chia sẻ video họ bắt chước bước đi của cô.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 quy tụ 94 thí sinh - đông nhất lịch sử cuộc thi. MC Steve Harvey và người mẫu Ashley Graham dẫn buổi chung kết diễn ra ngày 17/12 ở Bangkok (Thái Lan). Người đẹp Việt Nam H'Hen Niê được đánh giá cao.

Theo Vnexpress

Chấn động: H"hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ theo 'đà' thành công của bóng đá Chấn động: H'hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ theo "đà" thành công của bóng đá

GiadinhNet - H'hen Niê cùng với 93 gương mặt xuất sắc đến từ các châu lục đã có mặt trong Chung kết Miss Universe 2018. Tính đến thời điểm này, H'hen Niê lọt top 5.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC