Ngày 18 Tháng 11, 2015 | 02:30 PM

Bạn tình tố tài tử Hollywood nhiễm HIV có hành vi tình dục bệnh hoạn

  MỚI NHẤT

Ngôi sao phim khiêu dâm Kacey Jordan, người từng quan hệ với diễn viên nhiễm HIV, khẳng định Charlie Sheen nghiện ma túy, "qua lại" với cả người chuyển giới.

Trong cuộc phỏng vấn sau khi Charlie Sheen thừa nhận nhiễm HIV, Kacey Jordan (27 tuổi) nói rằng cô không thấy ngạc nhiên trước thông tin này. Diễn viên phim khiêu dâm từng "quan hệ" với Charlie Sheen và cho rằng tài tử 50 tuổi có nhiều hành vi tự hủy hoại bản thân.

Kacey Jordan hoan nghênh sự thẳng thắn của Charlie Sheen khi dám nói ra sự thật trên chương trình truyền hình Today. Tuy vậy, cô cho rằng có quá nhiều người từng "qua lại" với Charlie Sheen những năm qua đã phải sống trong căng thẳng và lo lắng vì thông tin này.

Kacey Jordan từng được trả 30.000 USD chỉ để vui chơi với Charlie Sheen trong hai ngày.
Kacey Jordan từng được trả 30.000 USD chỉ để "vui chơi" với Charlie Sheen trong hai ngày.

Bản thân Kacey Jordan cũng tự đi xét nghiệm HIV sau khi "quan hệ" với Charlie Sheen. Cô phủ nhận thông tin cô là người tống tiền tài tử phim Two and a Half Men.

Trong cuộc phỏng vấn, Kacey thẳng thắn chia sẻ về đời sống tình dục phóng túng của nam diễn viên. Cô nói: "Charlie chắc chắn đã có những hành động khiến nguy cơ bị lây nhiễm HIV cao hơn những người khác. Tôi không ngạc nhiên trước những gì đang xảy ra vì tôi làm nghề này và biết rõ lối sống của anh ấy. Tôi biết những thói quen của anh ấy như nghiện ma túy, quan hệ tình dục với các diễn viên khiêu dâm, thậm chí làm tình với cả người chuyển giới".

Người đẹp 27 tuổi kết lại: "Tất nhiên đây là một chuyện đáng buồn và tôi thực lòng hy vọng điều này có thể giúp anh ấy thay đổi. Tôi mong mọi người ủng hộ và luôn sát cánh cùng anh ấy".

Charlie Sheen (trái) lên truyền hình chia sẻ về bệnh tình của mình. Ảnh: Wenn.
Charlie Sheen (trái) lên truyền hình chia sẻ về bệnh tình của mình. Ảnh: Wenn.

Kacey Jordan lần đầu gặp gỡ Charlie Sheen tại bữa tiệc ở nhà riêng của anh năm 2011. Cô là một trong năm diễn viên phim sex được mời đến để "vui chơi" cùng Charlie Sheen. Cô nhận 30.000 USD chỉ để ở bên cạnh Charlie Sheen trong vòng hai ngày.

Sáng 17/11 (giờ địa phương), Charlie Sheen xuất hiện trên truyền hình và thẳng thắn nói về bệnh tình của mình. Diễn viên 50 tuổi muốn công khai câu chuyện vì không thể chịu được cảnh bị tống tiền trong nhiều năm. Anh đã phải trả hơn 10 triệu USD để đổi lấy sự im lặng về tình trạng bệnh tật. Charlie Sheen đã phải bán hai biệt thự tại Beverly Hills (Hollywood, Mỹ) nhằm trang trải chi phí suốt thời gian qua.

Theo Minh Anh

VnExpress

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC