Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 01:08 PM

Bạn thân nói gì về thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù đến nay người trong cuộc đã lên tiếng song thực hư chuyện Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn vẫn khiến dư luận cũng như bạn bè của cặp đôi "hoang mang", mơ hồ.

Sau khi truyền thông đưa tin TAND quận 2 TP.HCM đã công nhận thuận tình ly hôn của "cặp đôi vàng âm nhạc" Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, ngay sau đó, "chính chủ" đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khẳng định cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, hạnh phúc, và sóng gió… Tuy nhiên cặp đôi đã may mắn vượt qua sóng gió và hiện vẫn đang bên nhau hạnh phúc.

Ngay sau chia sẻ của nam nhạc sĩ sinh năm 1979 không lâu, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang đã xác nhận chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau.

Trước câu hỏi, tòa đã thuận tình ly hôn, nghĩa là cặp đôi đã không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy cả hai có ý định tái hôn không? Vị đại diện này cũng không dám khẳng định: "Chuyện này thì chưa biết".

Bạn thân nói gì về thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn? - Ảnh 1.

Hình ảnh được Lưu Hương Giang cập nhật trên trang cá nhân ngày 3/10 kèm dòng caption: "It’s a New Me!" (Đó là một tôi mới!)

Trong khi Hồ Hoài Anh khẳng định đang bên nhau hạnh phúc thì phía Lưu Hương Giang cho biết ly hôn là thật khiến dư luận từ "sốc" đến hoang mang. Một số người hâm mộ cặp đôi còn "săm soi" phân tích rất kỹ câu từ được Hồ Hoài Anh viết khi đính chính tin đồn. "Mọi người đọc cho kỹ và nhìn cách anh ấy dùng từ là hiểu. "Chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?" Nghĩa là: nếu chuyện đơn giản là có hoặc không thì có gì khó giải thích? Nói như thế chứng tỏ câu chuyện dài dòng và khó diễn tả. Có thể suy ra là 2 người đã từng có ý định hoặc đã từng ly hôn nhưng giờ đã quay lại với nhau. Đấy cũng chính là lý do anh ấy đề cập đến những hạnh phúc, sóng gió mà gia đình anh không phải ngoại lệ. Đặc biệt câu "Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau". Nếu chưa từng ly hôn người ta sẽ nói là "vẫn luôn ở bên nhau" chứ không phải "giờ này ... vẫn đang...".

Bên cạnh đó không ít người đánh giá đây là chiêu PR cho việc kinh doanh của Lưu Hương Giang. Bởi trước đó, trong một chương trình Lưu Hương Giang từng công khai việc giấu chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ, Hồ Hoài Anh đã không nói chuyện với cô trong khoảng một tuần vì trước đó nam nhạc sĩ đã từng dọa: "Nếu em phẫu thuật thẩm mỹ anh sẽ không nhìn mặt em nữa" để ngăn vợ can thiệp "dao kéo".

Phóng viên báo Gia đình & Xã hội đã liên hệ với ca sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái Lưu Hương Giang song không nhận được hồi âm.

Trao đổi thông tin với một nam ca sĩ - bạn thân của Hồ Hoài Anh được biết nhạc sĩ họ Hồ là người khá kín tiếng nên ít chia sẻ chuyện cá nhân.

"Tuy nhiên, khi tòa án đã xác nhận nghĩa là sự việc đã có thật. Nhưng nếu có thì cũng chỉ là giấy tờ thôi vì tôi vẫn thấy họ vẫn đi bên nhau, yêu thương nhau. Có thể chỉ là không còn ràng buộc pháp lý nữa thôi. Có thể đó cũng là hạnh phúc!

Nói chung là chuyện cá nhân thì vẫn nên để "chính chủ" sau khi đã bình tâm sẽ lên tiếng là chính xác nhất. Dư luận dù yêu ghét thế nào cũng không nên đồn đoán nữa" - nam ca sĩ này cho biết.

Đến thời điểm hiện tại, về phía Lưu Hương Giang, hoạt động gần đây nhất của nữ ca sĩ trên trang cá nhân vẫn chỉ là dòng cảm ơn liên quan tới công việc kinh doanh riêng, trong đó có tag tên rất nhiều bạn bè thân thiết và cả ông xã Hồ Hoài Anh. Hoạt động này mới được xóa khỏi trang cá nhân. Về thông tin ly hôn, đích thân nữ ca sĩ chưa có động thái gì.

Bạn thân nói gì về thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn? - Ảnh 2.

Hồi cuối tháng 9/2019, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tung bộ ảnh đại gia đình 3 thế hệ đầy hạnh phúc nhân dịp 10 năm chung sống

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC