Ngày 7 Tháng 11, 2019 | 11:29 AM

Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ

Ca sĩ hải ngoại Leon Vũ xúc động khi nhắc đến người bạn quá cố, danh hài Anh Vũ, trong buổi off fan của anh hôm 5/11.


Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh 1.

Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh 2.

Buổi tri ân khán giả của ca sĩ Leon Vũ diễn ra trong không khí ấm cúng tại một phòng trà ở Hà Nội. 20h đêm nhạc mới bắt đầu nhưng khoảng 19h người hâm mộ đã ngồi kín các ghế sát sân khấu. Leon Vũ diện vest, hồi hộp khi gặp lại các 'fan ruột'. Anh tâm sự mới bay về Việt Nam chiều 4/11 và không thể chờ đợi thêm để được hát phục vụ khán giả.

Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh 3.

Trước khi thể hiện chùm ca khúc, Leon dành vài phút tưởng nhớ người bạn thân đã qua đời hồi tháng 4, diễn viên Anh Vũ. 'Lần gần nhất tôi về Việt Nam chơi cách đây khá lâu. Khi đó anh Vũ đang thời đỉnh cao, tất bật chạy show, đóng quảng cáo và dự sự kiện nhưng hễ về tới nhà là chỉ kịp đặt chiếc túi xuống đã vội đưa tôi đi ăn cho thư giãn đầu óc', nam ca sĩ nói.

Lần đó, Leon Vũ buồn chuyện gia đình, may mắn có Anh Vũ ở bên động viên anh vượt qua tâm trạng tiêu cực.

Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh 4.

'Anh Vũ rất quan tâm tới cảm xúc của người khác. Một dịp tôi theo anh đi diễn Bảo Lộc, Lâm Đồng, vì sợ tôi không thoải mái khi ngồi xe chung với đoàn, anh thuê chiếc xe riêng chở tôi đi để hai anh em tiện ngắm cảnh, tâm sự', ca sĩ kể.

Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh 5.

Leon Vũ mở màn buổi off fan bằng ca khúc Lời yêu thương. Bài hát thay anh bày tỏ tình cảm tới những người hâm mộ không quản ngại xa xôi từ Mỹ, Canada, TP HCM và Hải Phòng đến chung vui với anh trong minishow ở Hà Nội.

Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh 6.

Andy Thái, bạn thân và cũng là tri kỷ âm nhạc của Leon, song ca cùng nam ca sĩ những tình khúc từ sôi động đến lãng mạn. Cặp ca sĩ thăng hoa trên sân khấu quê nhà bằng những nhạc phẩm từng được yêu thích tại hải ngoại.

Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh 7.

Leon Vũ xuống gần khán giả để bắt tay từng người. Anh xúc động vì không ngờ mọi người có mặt đông đủ và thể hiện nhiều tình cảm dù anh chủ yếu hoạt động ở nước ngoài.

Bạn thân nhớ nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh 8.

Hai ca sĩ cùng đại diện ban tổ chức. MC Thanh Hằng, chị gái ca sĩ Hòa Minzy, đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đêm nhạc.

Leon Vũ là ca sĩ hải ngoại ở Mỹ, chuyên hát dòng nhạc trữ tình mang âm hưởng miền Tây Nam Bộ và tâm tư của người con xa xứ. Anh lần đầu gặp gỡ Anh Vũ tại California cách đây 15 năm qua sự giới thiệu của Andy Thái. Tình bạn của Leon - Anh Vũ gắn bó dù hai người sống xa cách, chỉ thỉnh thoảng mới gặp. Leon Vũ gọi sự ra đi của bạn là 'mất mát lớn hồi tháng 4' và đến giờ vẫn chưa thôi thương tiếc bạn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC