Ngày 19 Tháng 9, 2013 | 12:04 PM

“Bản sao” của Thùy Dung bất ngờ “trắng tay” tại Nữ hoàng Trang sức 2013

“Bản sao” của Thùy Dung bất ngờ “trắng tay” tại Nữ hoàng Trang sức 2013
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù là một trong những gương mặt sáng giá nhất cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2013 nhưng “bản sao” của hoa hậu Thùy Dung vẫn không giành được thành tích cao tại cuộc thi này.

Lenca Trần tên thật là Trần Thị Thu Thủy, sinh năm 1990 này hiện đang sinh sống và học tập tại TP HCM. Với chiều cao 1m67 và số đo hình thể 83-61-92 khá chuẩn cô cũng hứa hẹn là một người mẫu ảnh đầy tiềm năng trong tương lai. Điểm nổi bật nhất của Lenca chính là làn da trắng nõn nà, mái tóc đen huyền bí và khuôn mặt khá “lạnh”.

Tham gia Nữ hoàng Trang sức 2013 và lọt tới vòng chung kết tại Hà Nội, Lenca Trần đã thể hiện hết mình và nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô gái này khi cô không giành được thành tích cao. Mặc dù vậy, với những bộ trang phục xinh đẹp và ấn tượng do NTK Thiệu Vy thực hiện riêng cho Lenca cũng đã để lại nhiều thiện cảm.
 
“Bản sao” của Thùy Dung bất ngờ “trắng tay” tại Nữ hoàng Trang sức 2013 1

"Bản sao" của Thùy Dung

Được biết, sau cuộc thi này Lenca sẽ trở về TP. HCM tiếp tục công việc trở thành người mẫu ảnh cũng như tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực phim ảnh. Chia sẻ về cuộc thi này Lenca cho biết: “Lenca đã cố gắng hết sức mình, chăm chỉ luyện tập và tích cực tham gia các hoạt động, tuy không giành được giải cao nhưng Lenca đã có nhiều người bạn và có thêm nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc. Hi vọng, may mắn sẽ đến với Lenca trong thời gian tới.”

Nhiều người gặp cô đều nhận xét có nét mặt giống với hoa hậu Thùy Dung, đặc biệt là lúc không cười thì càng giống. Lenca thấy đó là điều rất vui vì được so sánh với hoa hậu Thùy Dung nhưng cô cũng tự nhận thấy mình không thể sánh kịp với hoa hậu so về chiều cao cũng như nhan sắc. Tuy nhiên, cô cũng sẽ cố gắng phấn đấu để xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người để có thể thực hiện được ước mơ trở thành người mẫu và diễn viên như ao ước từ nhỏ.

Phượng Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC