Ngày 1 Tháng 5, 2007 | 08:09 AM

F4, ban nhạc F4

Ban nhạc F4 đổi tên thành JVKV

Ban nhạc F4 đổi tên thành JVKV
  MỚI NHẤT

Nhóm nhạc nam nổi tiếng Đài Loan F4 sẽ có một cái tên mới: JVKV. Đó là chữ ghép các ký tự đầu tên tiếng Anh của 4 thành viên: Jerry Yan (Ngôn Thừa Húc), Vic Zhou (Châu Du Dân), Ken Chu (Chu Hiếu Thiên) và Vanness Wu (Ngô Kiến Hào).

Bốn chàng trai này đã trở nên nổi tiếng khắp châu Á vào năm 2001 sau loạt phim truyền hình "Sao băng", được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản Hana Yori Dango (Boys over Flowers), mô tả cuộc đời của bốn chàng sinh viên đẹp trai, dễ thương và tốt bụng được gọi là Flower Four - F4.

Theo Angie Chai, nhà sản xuất nổi tiếng của Đài Loan và là người biến F4 thành “sao”, việc đặt tên F4 cho bộ tứ này trước đây đã được nhà xuất bản quyển Hana Yori Dango của Nhật Bản cho phép sử dụng. Tuy nhiên, hiện nhà xuất bản này không muốn cái tên F4 tiếp tục được dùng nữa. Cũng theo Angie Chai, bà thừa hiểu việc đổi tên nhóm nhạc không phải là điều dễ dàng, bởi cái tên “F4” đã in sâu trong lòng nhiều người hâm mộ.

Sau "Sao băng", bốn chàng trai của nhóm đều tìm kiếm con đường phát triển sự nghiệp chung và riêng ở cả hai lĩnh vực diễn xuất và âm nhạc. Năm 2001, nhóm đã ký một hợp đồng ghi âm với Sony và đã cho ra đời hai album.

Theo Tuổi Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC