Ngày 15 Tháng 8, 2020 | 03:00 PM

Bạn gái trẻ đẹp yêu cả những khuyết điểm của NSND Công Lý

  MỚI NHẤT

Người đẹp Ngọc Hà, bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý, yêu anh ở cả những khuyết điểm và ưu điểm.

NSND Công Lý và Ngọc Hà đã có 5 năm bên nhau. Cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, tình cảm của cặp đôi thêm bền chặt. Nhận xét về bạn trai, Ngọc Hà cho biết anh có cả ưu điểm lẫn nhược điểm và cô yêu anh vì tất cả những điều đó.

Trong mắt Ngọc Hà, NSND Công Lý là người luôn sẵn sàng chịu thiệt, hy sinh cho người khác. "Cô Đẩu" không chỉ sống hết mình cho công việc mà còn cả anh em trong nghề. Anh cả nể, trọng tình nghĩa, rất nhiệt tình với bạn bè, đồng nghiệp và đàn em. Thế nhưng, đó cũng là lý do khiến anh đôi khi lơ là người thân trong gia đình. Ở bên nhau nhiều năm, Ngọc Hà chẳng bao giờ để ý những lúc bạn trai mải mê với anh em mà quên việc đưa đón, hẹn hò với mình. Bản thân cô cũng luôn tự lập, không muốn ỉ lại hay dựa dẫm vào người yêu. Kể cả những lúc mệt trong người, cô cũng tự mình đi khám chứ không nhắn bạn trai đưa đi.

Bạn gái trẻ đẹp yêu cả những khuyết điểm của NSND Công Lý - Ảnh 1.

NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà.

Dù không đòi hỏi bạn trai phải quan tâm mình hơn thay vì dành hết thời gian cho công việc và anh em như trước nhưng Ngọc Hà vẫn nhận ra những thay đổi tích cực ở bạn trai khi cô bị ốm. Gần một tuần nay, Ngọc Hà bị đau răng đến mức phát sốt, không thể ăn uống như bình thường và rất khó ngủ. Vì quá mệt, cô không đi làm mà ở nhà dưỡng bệnh. Nhưng cũng vì ốm mà lần đầu tiên Ngọc Hà được chứng kiến Công Lý đi chợ mua hoa quả, đồ ăn về cho cô tẩm bổ. Nghệ sĩ chủ động đòi đưa cô đi gặp bác sĩ và chờ ở phòng khám để đưa về. Anh không biết nói lời ngọt ngào nhưng thỉnh thoảng lại nhắn tin hỏi thăm cô có ăn được không và dặn phải nghe lời bác sĩ.

Thay vì tham công tiếc việc đến tận tối muộn hoặc đi ăn uống cùng bạn bè sau giờ làm như bình thường, anh về sớm để giúp cô dọn dẹp nhà cửa. Không biết nấu ăn nên Công Lý thường gọi đồ về để Ngọc Hà đỡ phải vào bếp trong lúc mệt. Nhìn người đàn ông cục mịch thường ngày giờ quan tâm mình từ những điều bé nhỏ, Ngọc Hà cảm động và hạnh phúc.Dù không đòi hỏi bạn trai phải quan tâm mình hơn thay vì dành hết thời gian cho công việc và anh em như trước nhưng Ngọc Hà vẫn nhận ra những thay đổi tích cực ở bạn trai khi cô bị ốm. Gần một tuần nay, Ngọc Hà bị đau răng đến mức phát sốt, không thể ăn uống như bình thường và rất khó ngủ. Vì quá mệt, cô không đi làm mà ở nhà dưỡng bệnh. Nhưng cũng vì ốm mà lần đầu tiên Ngọc Hà được chứng kiến Công Lý đi chợ mua hoa quả, đồ ăn về cho cô tẩm bổ. Nghệ sĩ chủ động đòi đưa cô đi gặp bác sĩ và chờ ở phòng khám để đưa về. Anh không biết nói lời ngọt ngào nhưng thỉnh thoảng lại nhắn tin hỏi thăm cô có ăn được không và dặn phải nghe lời bác sĩ.

Nhiều năm nay, Ngọc Hà luôn là người lo phần hình ảnh cho NSND Công Lý. Bạn bè và đồng nghiệp đều nhận xét "cô Đẩu" ngày càng chỉn chu, bảnh bao hơn nhờ bàn tay của bạn gái. Anh công nhận điều đó và cho biết, Ngọc Hà cũng là một trong những động lực để anh cố gắng phấn đấu trong công việc và cuộc sống. Nghệ sĩ từng chia sẻ với Ngoisao.net, anh khi yêu là người chân thành, không màu mè và rất mộc mạc. Giống như những người phụ nữ từng đi qua đời mình, anh chinh phục Ngọc Hà bằng sự chân thành chứ không phải những điều bóng bảy hay lời lẽ ngôn tình.

Bạn gái trẻ đẹp yêu cả những khuyết điểm của NSND Công Lý - Ảnh 2.

Nhan sắc đời thường của Ngọc Hà.


Yêu NSND Công Lý được 5 năm nhưng Ngọc Hà luôn kín tiếng với truyền thông về mối quan hệ của mình. Cô chỉ muốn là người đứng sau, hỗ trợ bạn trai trong mọi điều. Không chỉ được lòng bạn bè của nghệ sĩ, Ngọc Hà còn có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và các con riêng của anh. Vào những dịp đặc biệt, NSND Công Lý thường hẹn các vợ cũ cùng đưa con đi ăn và Ngọc Hà cũng có mặt. Anh mừng vì bạn gái là người biết ứng xử khéo léo.

Ngọc Hà sinh năm 1988, kém NSND Công Lý 15 tuổi. Cô từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi con đường làm báo. Ngọc Hà hiện tại là phóng viên mảng văn hoá - giải trí của một tờ báo điện tử.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC