Ngày 9 Tháng 8, 2013 | 08:39 AM

Bạn gái hot girl của Trấn Thành sắc sảo trả lời các fan

Bạn gái hot girl của Trấn Thành sắc sảo trả lời các fan
  MỚI NHẤT

Các fan trăm người, mười ý và thường đưa những nhận xét rất khó nghe nhưng Mai Hồ lại khá bình tĩnh khi hồi đáp các comment.

Bạn gái hot girl của Trấn Thành sắc sảo trả lời các fan 1
Trấn Thành quan niệm chuyện riêng thì không nên trưng bày cho nhiều người biết.

Hiện tại, theo những chia sẻ trên trang cá nhân, Mai Hồ đang cùng bạn trai Trấn Thành ở Seoul để thực hiện việc ghi hình quảng cáo cho một thương hiệu. Tuy nhiên, hot girl Sài thành vẫn giữ thói quen thường xuyên cập nhật trang cá nhân để chia sẻ những thông tin mới và trả lời bình luận của bạn bè cũng như người hâm mộ.

Cách đây không lâu, Trấn Thành từng khiến nhiều người chú ý khi tuyên bố: "Bạn gái tôi phải đẹp". Tuy nhiên, không phải ai cũng đọc hết những chia sẻ của anh để hiểu rõ ẩn ý sâu xa bên trong. Chính bởi vậy, ngay trên trang cá nhân của Mai Hồ, có người đã đặt ra câu hỏi nếu một ngày cô xấu đi, mối quan hệ cùng MC The Voice Kids sẽ trôi về đâu?

Bạn gái hot girl của Trấn Thành sắc sảo trả lời các fan 2
Trước những thắc mắc của người hâm mộ hay bạn bè trên mạng xã hội, Mai Hồ không ngần ngại thẳng thắn chia sẻ các suy nghĩ của mình.

Không hề bực bội hay cáu kính, Mai Hồ trả lời tự tin nhưng không kém phần sắc sảo và thông minh: "... Thì vẫn yêu! Vì có người ai lúc đầu cũng bị thu hút bởi vẻ ngoài nhưng nếu không hợp với nhau về tâm hồn thì vẻ ngoài đó chẳng phải yếu tố khiến tình yêu hạnh phúc. Còn một khi đã yêu rồi thì vẻ ngoài không còn quan trọng như lúc đầu".

Cô còn cho biết thêm: "Nếu nói vậy, những ai không may mắn, không được đẹp, chẳng lẽ không ai yêu sao? Họ vẫn được yêu khi họ không đẹp nhưng tâm hồn họ đẹp. Nên tâm hồn hợp nhau là yếu tố quyết định hạnh phúc chứ không đơn giản chỉ là vẻ ngoài".

Phân trần thêm về câu trả lời từng gây xôn xao dư luận của Trấn Thành, Mai Hồ cho biết: "Người như anh Thành không bao giờ nói ra những câu nông cạn như vậy. Câu nói chính xác là "người yêu tôi phải "đẹp", là đẹp cả trong lẫn ngoài".

Hot girl Sài thành cũng nhấn mạnh thêm rằng: "Mình hiểu anh ấy rất rõ".

Bạn gái hot girl của Trấn Thành sắc sảo trả lời các fan 3
Hình ảnh của Mai Hồ ở Seoul được cô cập nhật trên trang cá nhân.
 
Không thích khoe khoang về người yêu hay cuộc sống riêng, Trấn Thành từng không ít lần "vò đầu, bứt tay" vì những tin đồn thất thiệt xoay quanh bạn gái mình. Anh cho biết chưa bao giờ khẳng định chỉ yêu hot girl hay gọi bạn gái mình với danh xưng này. Đây chỉ là cách dư luận gọi Mai Hồ sau khi thấy hai người thường xuyên tình tứ bên nhau.
 
Theo Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC