Ngày 11 Tháng 1, 2018 | 03:08 PM

Bạn gái Cường Đôla lên tiếng bênh vực H'Hen Niê: "Sinh ra là người dân tộc có gì sai à các bạn?"

Đàm Thu Trang cho rằng màu da, dân tộc không quyết định tích cách và phẩm chất của một con người.

Mới đây, trên trang cá nhân của bạn gái Cường Đôla - Đàm Thu Trang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bóng gió nói về vấn đề "dân tộc", "nhan sắc".

Người đẹp viết: "Chẳng biết từ bao giờ... cái từ "dân tộc" và "nhan sắc" được các bạn lấy ra để đánh giá về tính cách và phẩm chất của một con người. Sinh ra là người dân tộc có gì sai à các bạn trẻ?".

Đàm Thu Trang lên tiếng bênh vực HHen Niê.
Đàm Thu Trang lên tiếng bênh vực H'Hen Niê.

Mặc dù trong status của Đàm Thu Trang không nhắc đích danh ai nhưng không khó để nhận ra rằng người đẹp đang thể hiện sự bức xúc khi nhiều bình luận đả kích về việc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê là người dân tộc với màu da nâu.

Câu chuyện đăng quang của HHen Niê đang là chủ đề truyền cảm hứng cho dư luận.
Câu chuyện đăng quang của H'Hen Niê đang là chủ đề truyền cảm hứng cho dư luận.

Được biết, Đàm Thu Trang là người dân tộc Tày ở Lạng Sơn. Có lẽ vì thế, cô đồng cảm hơn ai hết với H'Hen Niê khi nhận phải những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Theo Đàm Thu Trang màu da, dân tộc không quyết định tích cách và phẩm chất của một con người.

Dòng trạng thái của Đàm Thu Trang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của người hâm mộ. Ngay dưới status của Đàm Thu Trang, nhiều bạn bè showbiz đã vào ủng hộ. Thậm chí, nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa còn đùa rủ rê Đàm Thu Trang lập hội "Dân tộc showbiz".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC