Ngày 18 Tháng 2, 2020 | 01:00 PM

Bạn gái cũ, H'Hen Niê động viên người mẫu Anh Vũ bị ung thư tinh hoàn

  MỚI NHẤT

Biết tin tình cũ bị ung thư, diễn viên 'Gái già lắm chiêu' Thuỳ Anh, Hoa hậu H'Hen Niê đã gửi lời động viên tới nam người mẫu Anh Vũ.

Cách đây ít ngày, Hoàng Gia Anh Vũ - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 khiến người hâm mộ xót xa khi tiếc lộ đang mắc bệnh ung thư. Anh xuất hiện với diện mạo gầy gò, mái tóc được cạo trọc nhưng tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Học trò Thanh Hằng cho biết anh phát hiện bệnh từ tháng 3/2019. "Tôi bị ung thư tinh hoàn, sau đó di căn lên phổi. Thời gian đầu có làm phẫu thuật ở Việt Nam. Sau đó 3 tháng thì sang Trung Quốc điều trị", người mẫu Anh Vũ nói.

Bạn gái cũ, HHen Niê động viên người mẫu Anh Vũ bị ung thư tinh hoàn - Ảnh 1.
Hoàng Gia Anh Vũ đang điều trị tại bệnh viện E Hà Nội và tinh thần anh vô cùng lạc quan.

Được biết, nam người mẫu chuẩn bị bước vào đợt xạ trị thứ 5, 4 lần trước anh cảm thấy có tiến triển và rất lạc quan.

Ngay sau khi biết Anh Vũ bị ung thư, Thuỳ Anh đã gửi lời động viên: "Lạc quan và khoẻ mạnh nha". Để bạn gái cũ yên tâm, Anh Vũ cũng viết: "Sắp khoẻ rồi".

MC Huyền Trang "Mù Tạt" cũng gửi lời động viên Anh Vũ: "Mạnh mẽ và vững tâm em nhé! Chị mới biết tin, nhưng luôn tin em sẽ chiến thắng và vượt qua được tất cả. Cứ cười nhiều lên nhé". Người mẫu Ngọc Châu Vietnam's Next Top Model cũng nhắn nhủ: "Cố lên anh ơi".

Bạn gái cũ, HHen Niê động viên người mẫu Anh Vũ bị ung thư tinh hoàn - Ảnh 2.
Anh Vũ, Thuỳ Anh từng có thời gian hạnh phúc bên nhau.

Là người từng ở nhà chung với Anh Vũ mùa Vietnam's Next Top Model 2015, H’Hen Niê xúc động chia sẻ, cô và các bạn thí sinh năm ấy rất thương và xót xa cho Anh Vũ. Thời gian mới sang Trung Quốc trị bệnh, khi tóc chưa rụng, anh vẫn cố gắng đi diễn.

Còn siêu mẫu Thanh Hằng khi vừa hay tin về bệnh tật của Anh Vũ đã liên hệ để hỗ trợ học trò cũ một chút chi phí trang trải việc chữa bệnh và cầu mong Anh Vũ sớm bình phục.

Cách đây ít tháng, khi có dịp ra Hà Nội công tác, cả hai có rủ nhau ăn sáng. Lúc đó H’Hen Niê được nghe kể về tình hình bệnh tật của đồng nghiệp. Cô sốc, không dám tin đó là sự thật.

Nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp, người mẫu Anh Vũ cũng chia sẻ: "Em xin cảm ơn tất cả những sự quan tâm, những lời động viên, những ý tốt muốn giúp đỡ của mọi người dành cho em. Nhờ những nguồn năng lượng tích cực này em sẽ chóng khỏe thôi".

Hoàng Gia Anh Vũ năm nay 25 tuổi, cao 1,81m. Anh là thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 - năm có H'hen Niê tham gia. Bị loại sớm ở tập 5 nhưng chàng trai Hà Nội để lại ấn tượng tốt bởi gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ và tính cách hiền lành.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC