Ngày 26 Tháng 2, 2018 | 03:24 PM

Bạn gái cũ của MC Trấn Thành lộ ảnh đính hôn với người yêu điển trai

GiadinhNet - Nữ diễn viên xinh đẹp Mai Hồ bị lộ hình ảnh trong buổi lễ đính hôn với người yêu điển trai. Trong hình ảnh mới bị rò rỉ cách đây ít giờ, Mai Hồ diện áo dài đỏ xinh đẹp bên bạn trai và người thân.

Mai Hồ được biết đến là người yêu của MC Trấn Thành và họ có gần 3 năm hẹn hò với khá nhiều ồn ào. Thời gian đầu, cặp đôi này liên tục xuất hiện công khai bên nhau. Cả hai có nhiều hành động ngọt ngào khiến nhiều người tin rằng, MC Trấn Thành và diễn viên xinh đẹp Mai Hồ sẽ có một kết quả đẹp.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, chuyện tình của họ trở nên nhạt nhẽo và cuối cùng đến năm 2014, cả hai tuyên bố chia tay.


Mai Hồ hạnh phúc trong ngày đính hôn.

Mai Hồ hạnh phúc trong ngày đính hôn.

Nói về lý do chia tay MC Trấn Thành, Mai Hồ cho biết nam MC là người đàn ông tử tế và luôn tránh làm người mình yêu tổn thương. Lý do chia tay không phải do lỗi của Trấn Thành. Cô cho rằng chỉ là do duyên nợ của cô và Trấn Thành không đủ lớn để đi một quãng đường dài hơn.

Sau gần 4 năm chia tay MC Trấn Thành, trong lúc nam diễn viên đã lập gia đình thì Mai Hồ vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người yêu đẹp trai. Theo đó, bạn trai của Mai Hồ có tên là Bùi Nam. Cả hai luôn có những hình ảnh ngập tràn hạnh phúc bên nhau.

Cuối cùng vào sáng 26/2, theo một người bạn của Mai Hồ, cặp đôi đã quyết định làm lễ đính hôn vì muốn sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Trong hình ảnh, Mai Hồ nền nã trong tà áo dài đỏ, cô hạnh phúc bên bạn trai và người thân.

Theo nhiều nguồn tin, bạn trai mới của Mai Hồ tên Nam Bùi, đang sinh sống và làm việc ở Đức. Được biết, Mai Hồ nhận lời yêu của Bùi Nam từ tháng 09/2015. Và "ông mối" cho cặp đôi chính là ca sĩ Dương Triệu Vũ.


Cặp đôi liên tục chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Ảnh FBNV

Cặp đôi liên tục chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Ảnh FBNV

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC