Ngày 24 Tháng 7, 2013 | 08:00 AM

“Bài hát Việt” sắp có diện mạo mới

“Bài hát Việt” sắp có diện mạo mới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ban tổ chức “Bài hát Việt 2013” vừa thay đổi cấu trúc chương trình này, nâng lên 4 tập phát sóng trong tháng thay vì chỉ có một đêm gala như phiên bản cũ.

Ban tổ chức “Bài hát Việt 2013” vừa thay đổi cấu trúc chương trình này, nâng lên 4 tập phát sóng trong tháng thay vì chỉ có một đêm gala như phiên bản cũ.

Theo đó, vào ngày thứ 6 hàng tuần sẽ có một talk show giới thiệu các ca khúc được BTC đề cử trước mỗi liveshow với sự tham gia của hội đồng các nhà sản xuất, cố vấn và tác giả bài hát. Buổi talk show còn có phần thể hiện 3 ca khúc dự thi ngay tại trường quay. Ngoài ra, người thể hiện ca khúc xuất sắc nhất trong clip do khán giả bình chọn sẽ được biểu diễn tại studio trong tuần tiếp theo. Đêm Gala sẽ điễn ra vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng để trình diễn các tác phẩm dự thi, gồm 9 ca khúc đã được Hội đồng thẩm định lựa chọn và đã được giới thiệu trong 3 talkshow trước đó. Hội đồng thẩm định sẽ chấm và trao giải ngay trong đêm thi.

Trong đêm gala tháng 7 này, khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc quen thuộc từng đạt những giải thưởng lớn của chương trình Bài hát Việt trong những năm qua như: “Chưa bao giờ” (Việt Anh), “Bà tôi” (Nguyễn Vĩnh Tiến), “Thềm nhà có hoa” (Thanh Tâm), “Em trong mắt tôi” (Nguyễn Đức Cường), “Góc tối” (Nguyễn Hải Phong), “Em sẽ là giấc mơ” (Lưu Thiên Hương), “Nơi ấy” (Hà okio), “Lạc” (Toàn Thắng)… Ngoài ra, góp mặt trong đêm gala còn có tiết mục nhạc kịch “Vòng quay” qua sự thể hiện của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Hạ Trâm, gồm liên khúc 8 bài hát từng đạt giải “Bài hát của năm” từ 2005 -2012.

Đêm gala “Bài hát Việt” tháng 7/2013 sẽ diễn ra vào 21giờ ngày 26/7 tại nhà hát TP HCM, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.
 
T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC