Ngày 26 Tháng 9, 2019 | 04:07 PM

Bác sĩ đồng tính trong "Người ấy là ai" vừa qua đời từng truyền cảm hứng rất nhiều cho các cặp đôi LGBT

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đức Hiền và Tùng Sơn là cặp đôi truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT. Họ đã dám "comeout" và chia sẻ thật về câu chuyện của mình với nhiều góc khuất không phải ai cũng có thể thông cảm.

Đức Hiền, sinh năm 1982, là một người đồng tính nhưng phải đến 37 tuổi mới dám nói ra sự thật trong chương trình "Người ấy là ai". Chàng bác sĩ thú y cho biết, anh mất 3 năm điều trị trầm cảm và không có cảm xúc tích cực. Chính "người ấy" - Tùng Sơn đã giúp anh vượt qua trở ngại trong cuộc sống hằng ngày.

Bác sĩ đồng tính trong Người ấy là ai vừa qua đời từng truyền cảm hứng rất nhiều cho các cặp đôi LGBT - Ảnh 1.

Đức Hiền - chàng bác sĩ thú y dám "comeout" sau nhiều năm giấu kín giới tính thật

Khi tâm sự đó được nói ra, Hương Giang Idol - một người thuộc cộng đồng LBGT đã hỏi: "Tại sao anh không nói sớm hơn" thì Đức Hiền cho biết anh có nỗi khổ của riêng mình. "Chỉ bây giờ khi tôi tìm được cảm xúc tích cực, vui hơn và hạnh phúc hơn khi đối diện với sự thật, tôi mới dám nói", Đức Hiền cho biết.

Ngoài ra, Đức Hiền gửi đến bố mẹ lời chia sẻ: "Mong cha mẹ hiểu con hạnh phúc khi được sống thật với bản thân mình và sẽ càng hạnh phúc hơn nếu có sự chấp nhận của cha mẹ, mọi người".

Còn về phía Tùng Sơn, anh may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ mẹ. Mẹ anh biết con trai có khuyh hướng giới tính thứ 3 từ bé. Bà chia sẻ: "Không ai hiểu mẹ bằng con nên tôi chấp nhận và đi cùng con". Đến khi con yêu ai làm gì bà vẫn ở bên Tùng Sơn và đó cũng chính là động lực giúp Tùng Sơn tự tin hạnh phúc hơn.

Bác sĩ đồng tính trong Người ấy là ai vừa qua đời từng truyền cảm hứng rất nhiều cho các cặp đôi LGBT - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi LGBT nổi tiếng

Khi yêu một người cùng giới, mẹ Tùng Sơn ủng hộ vì thà như vậy còn hơn mất một đứa con trai duy nhất. Trong tình yêu với bác sĩ thú y Đức Hiền, Tùng Sơn chính là người vực anh dậy sau những tháng ngày bị trầm cảm. Nhiều người hoài nghi, Tùng Sơn đã làm gì để giúp Đức Hiền vượt qua khó khăn. Trước câu hỏi ấy, bác sĩ thú y tâm sự: "Chắc có lẽ là vì tình yêu thôi".

Chính câu nói "Chắc có lẽ là vì tình yêu thôi" đã khiến cho nhiều người cảm động. Câu nói như một thông điệp rõ ràng về sức mạnh của tình yêu. Và đây cũng là nguồn động lực, truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT. 

Bác sĩ đồng tính trong Người ấy là ai vừa qua đời từng truyền cảm hứng rất nhiều cho các cặp đôi LGBT - Ảnh 3.

Trước khi chia tay, họ luôn diện đồ đôi để kiểu tóc như nhau

Sau chương trình "Người ấy là ai", Đức Hiền và Tùng Sơn được thể hiện cảm xúc tự nhiên, thoải mái. Họ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và ai nhìn cũng mừng thay cho cặp đôi đồng tính này. Họ bên nhau và cũng ước hẹn về một mái ấm hạnh phúc như bao đôi lứa khác.

Trước khi Đức Hiền qua đời, Đức Hiền cũng nói rõ quan điểm về giới tính của mình. Anh cho hay chỉ cần mình sống chân thành, có trách nhiệm với gia đình và bản thân, không cần thể hiện thái quá về giới tính của mình nhưng cũng không có gì phải xấu hổ.

Bác sĩ đồng tính trong Người ấy là ai vừa qua đời từng truyền cảm hứng rất nhiều cho các cặp đôi LGBT - Ảnh 4.

Họ đã có những khoảnh khắc chăm sóc yêu thương nhau bình dị

Chưa hết, những năm tháng đã qua, Đức Hiền được sống với người mình yêu và để lại được rất nhiều hình ảnh đẹp về cuộc sống ấy. Cặp đôi Đức Hiền - Tùng Sơn chăm sóc, nâng đỡ nhau và họ luôn mang lại cảm xúc tích cực cho người đồng cảnh. Kể cả lúc chia tay, họ vẫn dành cho nhau sự tử tế. 

Khi Đức Hiền qua đời, Tùng Sơn đã khiến nhiều người khóc khi chào vĩnh biệt người yêu cũ. "Anh mệt rồi, ngủ ngon nhen. Sai đúng gì thì như anh nói, em đã mang lại cho anh khoảng thời gian hạnh phúc nhất", tâm sự của Tùng Sơn khiến ai đọc cũng xót thương cho bác sĩ thú y xấu số và cuộc tình đẹp của họ.

Khoảnh khắc xúc động của cặp đôi bác sĩ Đức Hiển - Sơn Tùng trong chương trình "Người ấy là ai"

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC