Ngày 7 Tháng 2, 2020 | 08:30 PM

Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Duy Mạnh - Quỳnh Anh có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong tiết trời lập xuân ở Hà Nội.

Vừa qua, cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh đã khiến người hâm mộ yêu thích với bộ ảnh cưới cả hai mặc áo đấu đầy tình tứ. Sau bộ ảnh này, cặp cô dâu – chú rể hot nhất tháng 2 đã thực hiện một bộ ảnh cưới đầy lãng mạn ngay tại khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville

Duy Mạnh thuộc lứa cầu thủ tài năng và là người trong mộng của không ít thiếu nữ bởi tài năng sân cỏ và gương mặt điển trai nam tính. Còn nửa kia của Duy Mạnh là con gái út của cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn. Quỳnh Anh từng tâm sự, cô ấn tượng với cầu thủ sinh năm 1996 bởi làn da trắng nổi bật và hành động ga lăng nhường ghế cho cô trong một lần tình cờ gặp gỡ.

Duy Mạnh phải lòng Quỳnh Anh ngay giây đầu tiên gặp gỡ. Và phải mất một năm tán tỉnh, trung vệ tuyển Việt Nam mới thuyết phục được Quỳnh Anh làm bạn gái của anh. Trải qua 4 năm tìm hiểu và yêu nhau, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã quyết định "góp gạo thổi cơm chung" vào ngày đẹp nhất tháng 2/2020 này. Theo kế hoạch, đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được tổ chức vào ngày 9/2. Chú rể và cô dâu sẽ đãi tiệc tại hai địa điểm là sân bóng ở quê anh (Đông Anh, Hà Nội – nơi có nhiều kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp cầu thủ của Duy Mạnh) và khách sạn 5 sao nổi tiếng bậc nhật thủ đô.

Được biết, cầu thủ Duy Mạnh và cô dâu rất yêu thích địa điểm chụp ảnh thầy thơ mộng và lãng mạn ở phim trường Đông Anh và cả hai quyết tâm chụp bằng được những khung hình lãng mạn dù thời tiết không được hoàn hảo như mong đợi.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh - Ảnh 1.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh - Ảnh 2.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh - Ảnh 3.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh - Ảnh 4.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh - Ảnh 5.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh - Ảnh 6.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh - Ảnh 7.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh - Ảnh 8.

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh.

Đỗ Quyên

Ảnh: Đoàn Anh Tuấn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC