Ngày 12 Tháng 3, 2012 | 09:58 AM

Ảnh cưới nồng nàn của Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Ảnh cưới nồng nàn của Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới trong studio trước khi hôn lễ diễn ra hai ngày.

 
Gần sát ngày cưới, nhưng cả Quách Ngọc Ngoan lẫn Lê Phương đều rất bận rộn nên không có nhiều thời gian ở bên nhau và chuẩn bị cho hôn lễ. Cách đây ít ngày, Lê Phương mới hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của bộ phim truyền hình tại An Giang để quay trở về TP HCM. Còn Quách Ngọc Ngoan, khoảng thời gian này vẫn phải làm nhiều việc như: đóng phim, tập chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”…
Hôm nay, 12/3, đám cưới của cặp đôi diễn viên nổi tiếng sẽ diễn ra tại Trà Vinh - quê hương của cô dâu.
Quách Ngọc Ngoan là gương mặt được chú ý từ những bộ phim như: “Cuộc chiến hoa hồng”, “Long thành cầm giả ca”… nhưng phải đến cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” tên tuổi của anh mới thực sự nổi lên, với lợi thế là ngoại hình bắt mắt và giọng hát ngọt ngào.
Trong khi đó, Lê Phương tuy không phải là cái tên đình đám trên báo chí, nhưng lại rất quen thuộc với những người yêu thích phim truyền hình trên kênh HTV, bởi hình ảnh của cô gần như xuất hiện liên tục vào giờ vàng phim Việt. Lê Phương có lối sống khá khép kín, nên cũng không nhiều người biết cô chơi rất thân với Ngân Khánh, Nam Cường…
Cặp tân lang, tân nương chỉ mới vừa công bố chính thức chuyện cưới hỏi hơn một tuần trước. Chỉ trước đó vài ngày, thông tin về lễ cưới của họ gần như trở thành một scandal lớn được nhiều khán giả quan tâm. Lý do là vì trong khi Lê Phương vui mừng thông báo sắp có đám cưới diễn ra, thì Quách Ngọc Ngoan lại ra sức phủ nhận.
Cuối cùng, cặp đôi đã cùng lên báo để trả lời phỏng vấn và khẳng định, tất cả chỉ là “tai nạn truyền thông”. Do không khéo léo trong cách trả lời, nên họ vô tình gây nên sự hiểu lầm về việc tổ chức đám cưới của mình. Hôm nay, đám cưới của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương sẽ được tổ chức hoành tráng với hai buổi tiệc vào lúc 11h và 17h.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC