Ngày 25 Tháng 9, 2016 | 07:12 AM

Angelina Jolie từng nổi điên với người tình màn ảnh của Brad Pitt

  MỚI NHẤT

Angelina từng nổi điên trên trường quay và chất vấn Marion Cotillard ngay trên phim trường bộ phim Allied (Liên minh sát thủ).

Brad Pitt đã rất ‘xấu hổ” bởi cuộc chạm trán đầy giận dữ của Angelina với bạn diễn đã kết hôn của anh. Angelina Jolie đã chất vấn Marion Cotillard ngay trên trường quay bộ phim Allied vì nữ diễn viên quả quyết rằng hai người họ đang ngoại tình.

Nữ diễn viên 41 tuổi được cho là đã thuê một người điều tra bí mật để theo dõi hai người khi họ đang quay phim ở London bất chấp thực tế ngôi sao 49 tuổi Marion đã công khai mối quan hệ với nam diễn viên 43 tuổi Guillaume Canet trong suốt 9 năm.


Angelina đã chính thức nộp đơn ly hôn Brad Pitt.

Angelina đã chính thức nộp đơn ly hôn Brad Pitt.

Nhưng nhiều người thân cận với cặp đôi vẫn quả quyết rằng sự buộc tội ngoại tình này chỉ là một phần của kế hoạch bôi nhọ danh tiếng Brad Pitt – dựa theo sự hoang tưởng của Jolie đối với người đẹp nước Pháp.

Nguồn tin tiết lộ: “Angelina đã rất giận giữ và hành xử một cách tiêu cực đối với Marion khi họ gặp nhau vào đầu năm nay trên trường quay bộ phim Allied (Liên minh sát thủ).

Angelina nhất quyết có mặt ở đó để quan sát Brad. Anh ấy đã cảm thấy xấu hổ vì luôn coi Marion – người đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc – chỉ là một bạn diễn chuyên nghiệp. Nhiều người xung quanh Angelina coi Marion là một công cụ để Angelina chống lại Brad.


Brad Pitt và Marion Cotillard trong một cảnh phim.

Brad Pitt và Marion Cotillard trong một cảnh phim.

Không hề ngạc nhiên khi các nữ diễn viên ở Hollywood sẽ giữ khoảng cách với Angelina khi cô ấy hành xử như thế. Giờ thì những câu chuyện được thổi phồng chỉ là một phần trong chiến dịch hạ uy tín của Brad bao gồm cả việc kéo theo một người không liên quan. Điều này hoàn toàn bất công".

Ngày 22/9, Marion đã lên tiếng xác nhận cô đang mang thai bé thứ 2 với chồng của mình và sẽ sinh con vào tháng 12. Cô cũng khẳng định rất tôn trọng Brad Pitt cũng như Angelina Jolie và cầu chúc cho họ sớm bình yên.


Đây là khoảnh khắc Brad Pitt và Angelina giận giữ với nhau tại khu giải trí Legoland ở Windsor.

Đây là khoảnh khắc Brad Pitt và Angelina giận giữ với nhau tại khu giải trí Legoland ở Windsor.

Mối quan hệ của cặp đôi đình đám một thời tiếp tục trở thành miếng mồi ngon của truyền thông. Một số bức ảnh nhạy cảm của Brangelina được chụp vào cuối tháng 10/2015 tại công viên Berkshire cũng mới được giới truyền thông hé lộ. Những khoảnh khắc nhạy cảm xảy ra ngay nơi công cộng này được một cặp đôi vô tình chụp được bằng điện thoại. Trong ảnh, nam diễn viên 53 tuổi Brad đang nắm chặt cánh tay của Angelina trước khi nữ diễn viên bất ngờ hất tay anh ra và chuẩn bị hét vào mặt Brad.

Cặp đôi có mặt tại khu giải trí cho biết thêm thái độ của Brad và Angelina có vẻ không được cải thiện sau đó. Họ dường như đang tranh luận về một vấn đề nào đó đúng lúc cặp đôi này đang chụp ảnh. Diễn biến này cho thấy quan hệ của cả 2 đã có nhiều dấu hiệu xấu từ một năm trước.

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC