Ngày 25 Tháng 8, 2013 | 03:55 PM

Angela Phương Trinh xin lỗi vì múa cột và ăn mặc phản cảm như Can Lộ Lộ

Angela Phương Trinh xin lỗi vì múa cột và ăn mặc phản cảm như Can Lộ Lộ
  MỚI NHẤT

Angela Phương Trinh đã chính thức lên tiếng xin lỗi về việc diện trang phục khêu gợi như Can Lộ Lộ và múa cột phản cảm trong bar.

Những hình ảnh ghi lại sự xuất hiện của Angela Phương Trinh tại một quán bar ở Hà Nội mới đây đã khiến người xem khá choáng.

Angela Phương Trinh xin lỗi vì múa cột và ăn mặc phản cảm như Can Lộ Lộ 1
Angela Phương Trinh gây choáng với những hình ảnh múa cột và khoe thân nóng bỏng

Thường xuyên khoe thân trong những bộ cánh nóng bỏng nhưng nhiều người không ngờ rằng nữ diễn viên Bà mẹ nhí táo bạo đến mức diện một bộ jumsuit màu nude ngắn "trống vắng" và gần như xuyên thấu, lại đính đá ở những vùng nhạy cảm.

Hình ảnh này khiến nhiều người lập tức liên tưởng đến những bộ trang phục khoe thân phản cảm của Can Lộ Lộ.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Angela Phương Trinh còn thêu đốt sân khấu tại quán bar bằng những màn uốn éo, múa cột, lăn lộn vô cùng gợi cảm.

Đây không phải là lần đầu Angela Phương Trinh bị lên án bởi những màn trình diễn quá đà tại quán bar. Tuy nhiên, lần này mọi chuyện có vẻ nghiêm trọng hơn khi Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết đã yêu cầu Sở VH-TT-DL Hà Nội xác minh, kiểm tra về buổi biểu diễn của Angela Phương Trinh và sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Sau khi bị dư luận lên án, mới đây, Angela Phương Trinh đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả về việc làm phản cảm của mình.

Angela Phương Trinh xin lỗi vì múa cột và ăn mặc phản cảm như Can Lộ Lộ 2
Angela Phương Trinh đăng lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân

Angela Phương Trinh cho biết: "Trinh tự thấy phải nhìn lại chính mình, sai ở đâu sửa ở đó. Sai sót của Trinh chính là không lường trước được sự phản tác dụng của bộ trang phục trước ánh đèn sân khấu. Khi xem những hình ảnh trên báo, bản thân cũng thấy giật mình vì thực sự bên ngoài nó khá kín đáo và không như những gì mọi người thấy. Và những động tác vũ đạo của Trinh, Trinh sẽ bỏ hết những động tác gây phản cảm...".

Người đẹp cũng thừa nhận nói gì đi nữa thì có thể mọi người sẽ cho là ngụy biện nên cô đã thẳng thắn nhận lỗi và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

"Trinh thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Trinh sẽ rút ra bài học cho bản thân và không bao giờ để sự “chủ quan” của mình khiến mọi người phải thất vọng. Mọi người hãy mở lòng, thông cảm cho Trinh nhé! Cảm ơn tất cả!", Angela Phương trinh chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng rất khó có thể tin vào lời xin lỗi cũng như lời hứa của "nữ hoàng scandal" khi cô đã năm lần bảy lượt hứa hẹn rồi lại vi phạm lời hứa "sẽ sửa đổi" của chính mình.

Theo Ngát Ngọc
Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC