Ngày 4 Tháng 6, 2013 | 02:23 PM

Angela Phương Trinh “mắng” phụ huynh không biết dạy con

Angela Phương Trinh “mắng” phụ huynh không biết dạy con
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sự thật về việc Angela Phương Trinh thú nhận mình không tham dự kì thi tốt nghiệp năm nay vì cô đang theo học bổ túc đã khiến nhiều fan thất vọng. Sau khi nhận nhiều “gạch đá”, trên trang thông tin cá nhân của cô xuất hiện những lời “đá xoáy” các bậc phụ huynh không biết dạy con.

Sau khi cho biết, cô không đồng ý với việc một tờ báo khai thác quá sâu chuyện đời tư nên đóng trang thông tin cá nhân vài ngày, sáng 4/6, nhiều fan bất ngờ khi trang thông tin của nữ diễn viên này có những dòng nặng nề.
 
Angela Phương Trinh “mắng” phụ huynh không biết dạy con 1

Face book Angela Phương Trinh có đoạn viết: “Thật là vô văn hóa, tôi có ăn mặc hở hang hay phát ngôn gây sốc thì ảnh hưởng gì đến mấy người. Sợ con mấy người học theo à? Đừng trách tôi mà hãy trách bản thân không biết dạy con cũng như con của các anh chị không biết nghe lời thôi. Không thích thì ra chỗ khác. Ai cần phải vào xem rồi bình luận? Rảnh lắm à? Rảnh thì về giúp bố mẹ đi. Tốt đẹp hơn ai, đắt tiền hơn ai mà to mồm kêu người khác rẻ tiền? Toàn những người ăn không ngồi rồi lo chuyện thiên hạ…”.

Sở dĩ có những dòng này vì trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013 (ngày 2/6), Angela Phương Trinh bất ngờ thú nhận cô không tham dự kỳ thi này bởi cách đây 1 năm phải tạm ngưng việc học hệ chính quy để chuyển sang hệ bổ túc văn hóa do gia đình gặp khó khăn về kinh tế.
 
Angela Phương Trinh “mắng” phụ huynh không biết dạy con 2
Phương Trinh hồn nhiên trong phim "Mùi ngò gai"

Tuy nhiên, theo một trang báo điện tử, "bà mẹ nhí" đã bỏ học từ kỳ 1 của năm lớp 9 nhưng trong thời gian qua, cô vẫn chia sẻ là mình đang đi học bình thường. Thậm chí, cô còn đăng ảnh đi ăn chay để mong sẽ đậu tốt nghiệp.

Cùng với đó, nhiều người bắt gặp hình ảnh cô vẫn "nhởn nhơ" đi diễn mọi nơi, chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện, đi ăn uống tại các nhà hàng trong khi sĩ tử đang đau đầu với các môn thi tốt nghiệp. Cô ngụy biện: “Những hình ảnh này của Trinh xuất hiện trước kì thi vài tuần cơ mà?”. Mặc dù vậy, khi sự thật về chuyện học hành của Phương Trinh bị bóc trần, nhiều fan đã lên án nữ diễn viên trẻ tuổi gay gắt.

 

Angela Phương Trinh “mắng” phụ huynh không biết dạy con 3
Phương Trinh mặc áo dài hở ngực

Liên quan đến chuyện học hành, ăn mặc, phát ngôn, cô đã nhận không ít “gạch đá” trong mấy ngày vừa qua. Thậm chí, trên mạng còn xuất hiện nhiều hội anti Phương Trinh với con số thích lên đến hàng trăm nghìn người.

Gửi đến những người này, trang cá nhân cô có viết: “Gửi anti của Trinh nhé. Nhờ có Anti mà tên tuổi của Lê Ngọc Phương Trinh này không bao giờ  chìm. Giúp cho Angela luôn là cái tên hot cho các tụ điểm ca nhạc, event, show lớn nhỏ. Càng góp phần nâng cao catse và tăng thu nhập bằng những hợp đồng quảng cáo tiền tỉ. Cảm ơn nhé. Không có anti sao Trinh có ngày hôm nay…Thiếu anti Trinh buồn lắm”!
 
Angela Phương Trinh “mắng” phụ huynh không biết dạy con 4
Liên quan đến chuyện học hành, ăn mặc, phát ngôn, cô đã nhận không ít “gạch đá” trong mấy ngày vừa qua.
 
Angela Phương Trinh được biết đến với một số vai diễn trong phim “Bà mẹ nhí”, “Mùi ngò gai”… Mọi chuyện sẽ không trở nên ồn ào nếu như Angela Phương Trinh không công bố loạt ảnh bikini quảng cáo “nhức mắt” khi chỉ mới 17 tuổi. Cô nàng tiếp tục xuất hiện với những bức ảnh mặc áo dài hở ngực lộ liễu, những status gây sốc như: “Bây giờ con gái hình như chỉ cần đẹp như Trinh là được”…  
Hạnh Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC