Ngày 17 Tháng 12, 2014 | 02:30 PM

Angela Phương Trinh: ‘Hát quán bar 100 triệu, tôi cũng không nhận’

Angela Phương Trinh: ‘Hát quán bar 100 triệu, tôi cũng không nhận’
  MỚI NHẤT

Đã qua thời nổi loạn, giờ đây Angela Phương Trinh ngoan hiền hơn.

Không đi bar, không ăn mặc hở hang, phản cảm nhưng cô vẫn nghiện mua sắm và tiêu tiền không tiếc tay.

Theo cô diễn viên 20 tuổi, việc đầu tư cho vẻ bề ngoài cũng chính là đầu tư lâu dài và cần thiết. Cô không sợ mọi người đánh giá về sở thích dùng hàng xa xỉ khi tậu đồ hiệu có giá trăm triệu. Đối với Phương Trinh đó là món quà tự thưởng sau những ngày lao động miệt mài.

Ai bảo người yêu cũ là đại gia dỏm?

Xây dựng hình ảnh ngoan ngoãn nên gần đây Phương Trinh thay đổi rất nhiều. Từ một cô gái nổi loạn, trở thành cô gái dịu dàng, khuôn phép. Trinh có thấy gò bó?

Tôi thấy mình trưởng thành hơn. Trải qua thời nông nổi giúp tôi hiểu hơn về giá trị của cuộc sống, gia đình. Con người ai chả mắc sai lầm, vấn đề là mình có biết sửa chữa và đứng lên không. Cuộc sống của tôi bây giờ khá yên ổn và vui vẻ. Đi làm về thay vì đi bar cùng bạn bè như trước, tôi về nhà cùng bố mẹ ăn cơm. Tôi tập trung hết thời gian để làm việc, cố gắng kiếm thật nhiều tiền phụ giúp gia đình và thực hiện những mơ ước của bản thân. Hơn thế là tôi muốn cải thiện hình ảnh của mình trong mắt khán giả.

Không đi chơi, không sexy nhưng Trinh vẫn đam mê mua sắm như xưa. Có thể nói Trinh tiêu tiền như nước ấy, một lần mua sắm thường là tiền trăm triệu, tiền tỷ?

Tính tôi mê shopping, vô trung tâm thương mại thì không thể ra được, mua hoài không chán. Lần trước đi Singapore, tôi nhờ 4 người bạn trai đi cùng. Kết quả là sau một ngày họ kiệt sức vì theo tôi và mang đồ. Đến ngày hôm sau họ từ chối vì lý do bận việc nhưng không quên nhắc tôi: “Mong gặp bạn lần sau và không mua nhiều như thế”.

Tôi ít đi nước ngoài nên tranh thủ đi được là mua để dành dùng suốt mấy tháng. Tôi coi đó cũng là cách đầu tư cho công việc. Nhờ đẹp hơn mà tôi thường xuyên xuất hiện trong bảng sao mặc đẹp và nhận được nhiều lời mời quảng cáo hơn.

Sau lần công khai người yêu lớn tuổi, đến giờ Phương Trinh thường xuất hiện một mình. Trinh sợ bị “hố” như trước đây?

Tôi muốn có người yêu vì vào những ngày lễ được người yêu chở đi chơi, quan tâm rất thích. Những ngày đó, ai cũng có đôi có cặp, tôi thì một mình nên đôi lúc có thấy cô đơn, buồn.

Nhìn những ông bà già nắm tay nhau cùng đi, tôi thường tự hỏi: không biết đến khi nào mình mới tìm được người yêu thương mình như thế. Rồi tự nhủ: mình cứ sống tốt đi để ngày nào đó sẽ có người tuyệt vời như ông già đó đến với mình.

Từ hình ảnh sexy đôi khi đến thảm họa thời trang
Từ hình ảnh sexy đôi khi đến thảm họa thời trang
Angela Phương Trinh đã thay đổi ngoại hình trở thành cô gái nhu mì và trưởng thành hơn
Angela Phương Trinh đã thay đổi ngoại hình trở thành cô gái nhu mì và trưởng thành hơn

Trinh xinh đẹp, sexy như vậy thì xung quanh có cả tá người xin chết chứ?

Thật sự có nhiều người theo đuổi nhưng tôi chưa tìm được người mình thích. Cuộc sống xung quanh tôi hào nhoáng là thế nhưng không dễ tìm được người yêu mình thực lòng. Tôi nhận được nhiều lời mời gặp gỡ, đi ăn nhưng không nhận lời ai cả vì sợ mình đi gặp thì người ta đánh giá, đồn thổi.

Đến giờ tôi vẫn thích những câu chuyện cổ tích về tình yêu kiểu như gặp nhau tình cờ và trúng tiếng sét ái tình. Nghĩ đến việc sắp đặt, tôi không thể rung cảm được.

Hẳn Trinh rút ra nhiều điều từ tình yêu nông nổi trước đây?

Đó không phải là tình yêu. Khi ấy, hào quang tới quá nhanh rồi người đàn ông đó tới chăm sóc ân cần quá nên tôi siêu lòng. Lúc đó tôi vừa quay xong phim Tiểu thư đi học, tôi và ba đi ăn thì anh chạy đến xin số điện thoại ba tôi rồi cứ chạy theo ba về tới tận nhà.

Anh mời tôi đi ăn nhưng tôi không chịu thì quay sang lấy lòng ba tôi. Ban đầu ba tôi không đồng ý nhưng sau đó anh vẫn kiên nhẫn, theo đuổi. Cách anh ấy chăm sóc tôi không phải là người yêu mà giống như cha với con như lo cho tôi đi học, đi học anh văn, nữ công gia chánh.

Nói anh ấy là đại gia nhưng thực sự tôi chưa nhận được món quà nào gọi là đắt tiền. Nếu tôi học tốt khóa học đó thì anh thưởng cho tôi đôi guốc, túi xách, áo, quần nhưng nhìn vào ai cũng tưởng tôi quen người đó vì tiền.

Vậy nên vẫn có tin đồn Trinh yêu phải đại gia dỏm đó thôi?

Sao mà nhầm được chứ. Nếu tôi quen người đó vì tiền thì thấy không được gì thì tôi sẽ bỏ ngay. Đằng này tôi vẫn quen cả năm trời. Đại gia rởm là sai vì anh ấy sở hữu biệt thự ở quận 2 như tòa lâu đài, có bảo vệ canh gác.

Thực ra, người tung tin nói chuyện đó là một bầu sô ở miền Bắc. Chỉ là người mời tôi tham gia show của mình mấy lần mà tự nhận là bầu sô của tôi và nói đủ chuyện về tôi.

Tại sao Trinh không lên tiếng phản bác?

Nếu tôi lên tiếng thì người ta càng được nổi tiếng, hả hê sao? Tôi không nói và rồi mọi chuyện cũng đã qua. Như gần đây, có một diễn viên cũng nói tôi dối trá khi đăng hình chụp với đại diện của đoàn phim mà nói là đi quay quảng cáo. Tôi cũng không phản bác hay lôi tên người đó ra chỉ trích. Chỉ biết rằng, người đó gặp tôi thì luôn chào hỏi và xin lỗi.

Cát sê hát bar 100 triệu, tôi cũng không nhận

Sau lệnh cấm biểu diễn, không thấy Trinh biểu diễn trong quán bar nữa. Phải chăng lệnh cấm ấy vẫn ám ảnh Trinh?

Bây giờ tôi không nhận lời mời biểu diễn ở quán bar nữa. Thời gian trước, tôi chưa có sản phẩm âm nhạc mới, gia đình khó khăn nên tranh thủ diễn bar để kiếm tiền. Giờ các chủ bar vẫn thiết tha mời, trả cát sê 100 triệu nhưng tôi đã quyết định rồi, sẽ không hát bar nữa.

Và cũng bởi Trinh sợ lại bị phạt vì sở thích ăn mặc sexy của mình?

Thực ra, mặc gợi cảm là do chủ bar đề nghị. Trang phục của tôi do ê kip chuẩn bị rất kỹ càng nhưng các chủ bar không ai muốn tôi mặc kín đáo quá. Nhiều lần không mặc gợi cảm nhưng chủ bar nằng nặc năn nỉ tôi mặc sexy hơn, họ sẵn sàng bỏ phong bì thêm 10 triệu, 20 triệu để tôi mặc sexy hơn. Hình ảnh mới của tôi không còn hở hang mà gợi cảm và sang trọng.

Bỏ hát bar đồng nghĩa với thu nhập giảm. Trinh không tiếc sao?

Thu nhập giảm nhưng bù lại, hình ảnh tôi đẹp hơn, quảng cáo, event rất nhiều, cát sê tăng hơn nhiều. Mình hát bar thu nhập tăng hơn nhưng con đường sẽ không dài bởi mãi chỉ có một kiểu, dần dần mình sẽ bị khán giả chán ngán.

Cảm ơn Trinh! Chúc Trinh ngày càng thành công!

Theo Một Thế Giới

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC