Ngày 10 Tháng 5, 2015 | 09:09 AM

Angela Phương Trinh gửi hoa viếng muộn, vợ Duy Nhân nghĩ mọi chuyện là mơ

  MỚI NHẤT

Không xuất hiện tại đám tang Duy Nhân, Angela Phương Trinh chỉ gửi hoa đến khi linh cữu đã được dời đi hỏa táng. Và khi được người thân và các khán giả hâm mộ Duy Nhân gửi lời chia buồn đến mình, Kiều Oanh vẫn không thể tin tất cả mọi chuyện đang diễn ra là sự thật.

Angela Phương Trinh gửi hoa đến khi linh cữu vừa được dời đi

Trong đám tang của Duy Nhân, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ dù thân thiết hoặc thậm chí xa lạ đều đến để thắp cho anh nén nhang. Nhưng người ta vẫn đặt thắc mắc vì sao không có sự xuất hiện của Angela Phương Trinh. "Bà mẹ nhí" là người khá thân thiết với Duy Nhân khi cả hai có khoảng thời gian hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Tiểu thư lọ lem".

Angela và Duy Nhân trong phim Tiểu thư lọ lem

Thậm chí khi nghe tin Duy Nhân mắc căn bệnh ung thư, Angela Phương Trinh đã quyết định tặng cho nam diễn viên 100 triệu đồng để có tiền điều trị. Ngày hôm ấy cũng là sinh nhật của Duy Nhân nên Angela Phương Trinh đưa mẹ mình tới để trao tiền và mua cả bánh kem để tổ chức cho anh. Rất nhiều người hâm mộ đã không ngại dành những lời khen cho hành động đẹp của cô nàng.

Hình ảnh bà mẹ nhí tổ chức sinh nhật cho Duy Nhân gây xúc động cho người hâm mộ

Đến trưa qua (09/5), đến khi linh cữu của anh được di dời đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa để hỏa táng thì vòng hoa của Angela Phương Trinh mới được đem tới. Điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Vòng hoa Angela Phương Trinh được đem tới khi linh cữu đã được di dời

Bất ngờ hơn khi trao đổi với người giao hoa thì anh cho hay không phải do cửa tiệm quên hay là kẹt xe mà do Angela Phương Trinh đặt cách đó không lâu. Người giao hoa đứng một hồi lâu ngơ ngác với vòng hoa rồi gọi điện thoại cửa tiệm trước khi mang đi.

Người giao hoa không biết làm sao với vòng hoa của Angela Phương Trinh

Đỉnh điểm bức xúc khi bạn của Angela Phương Trinh đăng tải hình ảnh cùng Angela đang vui vẻ ăn uống cùng nhau. Một loạt cư dân mạng đã xuất hiện và thể hiện cảm xúc của mình với Angela Phương Trinh.

Hình ảnh Angela Phương Trinh đi ăn uống được bạn đăng lên trang cá nhân

Nhiều bình luận chỉ trích Angela Phương Trinh

Vợ Duy Nhân ngỡ mọi chuyện là mơ và chồng vẫn đang nắm tay đi cùng

Hình ảnh người vợ Duy Nhân tất bật chuẩn bị mọi thứ trong đám ma của chồng, giấu những giọt nược mắt trong những giây phút đau thương nhất của cuộc đời khiến cho rất nhiều cư dân mạng khâm phục. Đến giờ phút này, sau những ngày mệt mỏi vì tang lễ, Kiều Oanh mới có thể chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Người vợ lí tưởng của cư dân mạng hiện tại thay mặt chồng và gia đình gửi lời cảm ơn đến các anh chị nghệ sĩ và những người hâm mộ.

Khi được người thân và các khán giả hâm mộ Duy Nhân gửi lời chia buồn đến mình, Kiều Oanh vẫn không thể tin tất cả mọi chuyện đang diễn ra là sự thật. Những giây phút mạnh mẽ nhất trong những ngày vừa qua sẽ không thể giúp Kiều Oanh đối mặt với thực tại chồng mất ngay trong buổi tối này. Sau này, Kiều Oanh sẽ phải bước tiếp trên con đường mà không thể có Duy Nhân nắm tay đi cùng...

Kiều Oanh cứ ngỡ mọi chuyện chỉ là mơ

Theo Kênh 14/Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC