Ngày 24 Tháng 6, 2016 | 09:46 AM

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi mặc váy ngắn đi giao lưu với học sinh

  MỚI NHẤT

Nhiều khán giả cho rằng 'bà mẹ nhí' ăn mặc không phù hợp khi đang ở huyện miền núi.

Angela Phương Trinh đang có mặt ở huyện Lak, tỉnh Đăk Lăk để tìm hiểu cuộc sống của người dân nơi đây, chuẩn bị cho vai diễn trong phim điện ảnh tiếp theo Sứ mệnh trái tim.

Trên trang cá nhân, Phương Trinh đăng ảnh cô cùng NSƯT Mỹ Uyên đến trường tiểu học Trần Phú để giao lưu, tặng quà cho các em. Angela Phương Trinh chia sẻ, trong phim này cả cô lẫn nghệ sĩ Mỹ Uyên đều đóng vai cô giáo, nên buổi giao lưu đã cho cô khá nhiều trải nghiệm thú vị. Trong loạt ảnh, Phương Trinh rất thân thiện với các em, nhưng khán giả lại có nhiều tranh cãi về trang phục cô mặc.

Nhiều người cho rằng Phương Trinh mặc váy quá ngắn, không phù hợp với địa điểm cô đến giao lưu. Một số người còn mỉa mai Phương Trinh chưa học hết cấp 3 nhưng lại đóng vai cô giáo thì có vẻ không phù hợp. Trước những ý kiến này, nữ diễn viên im lặng, không lên tiếng giải thích.


Angela có buổi giao lưu, tặng quà cho các em học sinh ở huyện Lak.

Angela có buổi giao lưu, tặng quà cho các em học sinh ở huyện Lak.

Angela Phương Trinh chia sẻ, mọi người nói cô chỉ cần ở lại Sài Gòn nghiên cứu kịch bản rồi xem nhiều phim tương tự để nắm bắt cuộc sống của người dân vùng cao, cần gì lên rừng cho mệt. Thế nhưng, cô quyết định "bám trụ" tại buôn làng Diêo hẻo lánh này một thời gian để tập cách sống như một người đồng bào. Đây cũng là cách để cô làm quen với khí hậu, chuẩn bị cho những tháng quay phim sắp tới.

Những ngày qua, Angela Phương Trinh đã xắn tay ra vườn cuốc đất, thử nấu cơm, kho thịt, kho cá... bằng bếp củi. Cả đoàn phim cũng đã được thưởng thức bữa trưa do chính Angela Phương Trinh và nghệ sĩ Mỹ Uyên nấu.

Sứ mệnh trái tim là phim điện ảnh tiếp theo do vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy sản xuất. Sau thành công của Taxi, em tên gì?, họ quyết định tiếp tục mời Angela Phương Trinh đóng vai chính. Cặp đôi từng dành nhiều lời khen cho "bà mẹ nhí" về tác phong làm việc. Ở bộ phim trước, Angela từng chủ động đi học sửa xe ô tô cả tuần chỉ để đóng một phân cảnh thật chân thực.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC