Ngày 15 Tháng 3, 2015 | 09:28 AM

Angela Phương Trinh bay cả áo vì nhập vai chị Dậu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Liveshow 8 của Bước nhảy hoàn vũ tối qua 14/3, Angela Phương Trịnh đã hóa thân vào vai chị Dậu trong bộ phim Tắt đèn với điệu Rumba và múa đương đại. Khi diễn các kỹ thuật xoay, bê đỡ, trang phục của cô có lúc trùm lên cả mặt.

Liveshow 8 của Bước nhảy hoàn vũ tuần này, các thí sinh đã có sự kết hợp đầy ấn tượng với các vũ công nhí và mang đến những phần thi với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

 

 

Angela Phương Trinh đã hóa thân thành nhân vật chị Dậu trong bộ phim Tắt đèn. Với điệu Rumba và Múa đương đại, cặp đôi cùng bé Linh Hoa đã khiến khán giả phải lắng lòng với nỗi đau của “chị Dậu” Angela khi phải bán con cứu chồng. Màn diễn quá nhập vai, cùng các kỹ thuật xoay, nâng đỡ đã khiến Angela Phương Trinh có lúc bị tuột cả áo. Nhờ có biện pháp "phòng vệ" trước bằng áo ôm sát bên trong, Angela Phương Trinh đã thoát khỏi "tai nạn" đáng tiếc.

Tiết mục được đánh giá cao về kỹ thuật nhảy và “khả năng diễn xuất đẳng cấp”- như nhận xét của giám khảo Hồng Việt đã mang về cho cặp đôi Angela Phương Trinh số điểm cao nhất trong số các thí sinh. Đồng thời, với lượng bình chọn cao nhất từ khán giả, cặp đôi giành được giải Thí sinh xuất sắc nhất trong đêm.

 

 

Cũng là câu chuyện về tình mẫu tử, với điệu Tango, Slow Waltz và Pasodoble cho phần trình diễn của mình, Hương Giang và George cùng bé Bảo Ngọc đã thể hiện một câu chuyện thương tâm của một cặp vợ chồng khi mất đi đứa con của mình và họ luôn phải sống trong mộng ảo để không đối diện với nỗi đau. Bài nhảy được giám khảo Trần Ly Ly đánh giá là xuất sắc vì có nhiều sự sáng tạo trong dàn dựng, kỹ thuật sạch sẽ và mang lại cảm xúc cao cho người xem.

 

 

Cặp đôi Chi Pu và Georgi cùng với sự hỗ trợ của hai bé Hoàng Hảo, Ái My đã mang đến sân khấu liveshow 8 câu chuyện tình yêu của một cặp đôi khi luôn bị hai thần tình yêu nghịch ngợm, quấy phá qua sự kết hợp của các điệu Quickstep, Múa đương đại và Jive.

 

 

Ninh Dương Lan Ngọc lại đầy thú vị và hài hước với hai điệu Rumba và Nhảy hiện đại. Cô đã hóa thành Bạch Cốt Tinh và bắt nhốt được “Trư Bát Giới” Daniel, sau đó lại bị “Tôn Ngộ Không” Đăng Khoa, “Sa Tăng” Minh Quân và “Bạch Mã” Minh Khang đánh bại.

 

 

Thí sinh cuối cùng thể hiện là Diệp Lâm Anh, tuần này cô cùng bạn nhảy Zhivko và bé Hoàng Anh kể cho người xem về chuyện bạo lực gia đình, về lỗi lầm của người chồng, sự chịu đựng, phản kháng của người vợ và sự kết nối của người con. Câu chuyện của họ được thể hiện bởi điệu Tango, Pasodoble và Múa đương đại trên nền ca khúc Rolling in the deep.

 

 

 

 

Vương Khang, anh cùng bạn nhảy Anna đã hóa thân thành hai pháp sự câu mưa cho bộ tộc của “tù trưởng” Yến Nhi. Tiết mục sôi động này được thể hiện với điệu Chachacha và Africa Dance trên nền hai ca khúc Ngày mai và Jet blue jet. Tuy nhiên, do lượng khán giả bình chọn thấp, cặp đôi Vương Khang đã phải dừng cuộc chơi.

Liveshow 9 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại với khán giả cả nước vào ngày 21/3/2015.

Xem lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của các cặp đôi trong đêm thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Nhật

Photo: Phạm Thế Danh- Châu Quốc Hùng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC