Ngày 5 Tháng 12, 2013 | 02:31 PM

Andrea khẳng định không vay tiền Hồng Quế

Andrea khẳng định không vay tiền Hồng Quế
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người mẫu, Hot girl Andrea vừa lên tiếng khẳng định không vay mượn, hay có ý định xù tiền của người mẫu Hồng Quế.

Ngày 4/12, showbiz Việt được phen “choáng váng” khi Hồng Quế trên trang cá nhân của mính đã “tố” Andrea cố tình không trả món tiền 10 triệu đồng, gọi điện không nghe máy, luôn lảng tránh việc trả tiền. Kèm theo đó là những lời lẽ nặng nề người mà Hồng Quế cho rằng không đáng làm bạn.

Sau gần một ngày “im lặng”, cuối cùng cô người mẫu Andrea gặp nhiều rắc rối trong thời gian gần đây đã phải lên tiếng. Trên trang cá nhân của mình, Andrea vừa phân trần về vụ việc đã qua, không có chuyện vay mượn hay cố tình không trả tiền.
Andrea khẳng định không vay tiền Hồng Quế 1

Andrea lên tiếng cho rằng mình không vay mượn tiền Hồng Quế.

Andrea chia sẻ: “Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng. Mình chỉ muốn nói là giữa mình với Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3 chứ tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế”.

Andrea cho biết thêm: “Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết. Tôi đã nhắn tin trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua. Còn tôi không lên Facebook để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe mồm người khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của người khác trên mặt báo. Hay ho gì đâu”.

Đồng thời, Andrea tỏ rõ sự mệt mỏi, sao nhiều chuyện diễn ra gần đây: “Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này thấy mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân ra để mọi người nhìn qua bề ngoài mà bàn tán?”.

Cũng trên trang cá nhân của mình, Andrea cũng đã gửi lời hứa lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Andrea chia sẻ: “An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động”.

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC