Ngày 30 Tháng 6, 2011 | 09:19 AM

Ai là triệu phú trở lại

Ai là triệu phú trở lại

Sau một thời gian phát sóng phiên bản Ai là triệu phú ghế nóng, một phiên bản hiện đại của Ai là triệu phú, bắt đầu từ ngày 5/7/2011 khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được theo dõi trở lại phiên bản Ai là triệu phú.

Kể từ khi lên sóng Đài THVN, chương trình Ai là triệu phú luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả cũng như những người chơi. Sau một thời gian phát sóng, khán giả của chương trình cho rằng cả chương trình Ai là triệu phú và Ai là triệu phú ghế nóng đều có thế mạnh riêng và cùng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả xem truyền hình.

Nhiều khán giả cho rằng nếu như phiên bản Ai là triệu phú ghế nóng có luật chơi rất hiện đại, phù hợp với nhịp điệu của cuộc sống hiện nay, bên cạnh đó, người chơi khi tham gia cuộc chơi luôn phải có chiến thuật thì Ai là triệu phú lại khiến người xem có thể theo dõi quá trình cũng như diễn biến tâm lí của người chơi trên ghế nóng. Thêm vào đó, âm thanh và ánh sáng của phiên bản cũ tạo cho người xem cảm giác như đang xem một tác phẩm nghệ thuật.
 
Trong thời gian tới, người chơi và khán giả xem truyền hình lại tiếp tục có thể tham gia cũng như dõi theo chương trình Ai là triệu phú phiên bản cũ (hay còn gọi là phiên bản classic). Để có thể bắt đầu phát sóng từ Thứ Ba, ngày 5/7, những người làm chương trình đã phải có những khâu chuẩn bị rất chi tiết và kĩ lưỡng. Việc ghi hình những số đầu tiên của Ai là triệu phú cũng đã được ê kíp sản xuất chương trình hoàn tất vào giữa tháng 6 vừa qua.
 
“Để có thể quay trở lại phiên bản cũ sự làm quen trở lại cũng rất khó khăn. Bình thường trước mỗi đợt ghi hình chúng tôi chỉ có 2 ngày để tập dượt với nhau những đợt này sau thời gian nghỉ là 9 tháng chúng tôi mới quay trở lại sản xuất phiên bản Ai là triệu phú cũ này nên chúng tôi có 2 đợt tập ví dụ đợt này chúng tôi có 3 ngày liền để dựng lại sân khấu và tập làm quen lại từ âm nhạc đến ánh sáng đến các cỡ cảnh”, nhà báo Đỗ Hồng Cư, đạo diễn chương trình Ai là triệu phú cho biết.
 
Không nằm ngoài xu hướng các gameshow truyền hình trên thế giới, Ai là triệu phú trở lại với mong muốn tạo ra sự thay đổi và làm hài lòng người chơi cũng như các khán giả ở mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi.
 
Nhà báo Đỗ Hồng Cư chia sẻ: “Trước đây, chúng tôi đã làm cái format cũ thì nó như là một người bạn cũ. Bây giờ được gặp lại những người bạn cũ thì với những người sản xuất chương trình truyền hình cũng như khán giả đều cảm thấy rất là thích. Làm cái phiên bản mới cái phiên bản ghế nóng thì như là có thêm một người bạn mới. Việc quay trở lại phiên bản Ai là triệu phú cũng nằm trong xu hướng phát triển các game show truyền hình, bởi vì hiện tại những nước phát triển thế giới như Đức,Ý và Úc thì họ cũng duy trì cái cách làm như vậy tức là một thời gian họ làm phiên bản cũ sau đó họ lại chuyển sang ghế nóng và rồi họ lại có kế hoạch quay lại cái cũ”.
 
Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC