Ngày 14 Tháng 2, 2015 | 03:16 PM

Ái Châu bị tai nạn xe hơi chảy máu đầu

  MỚI NHẤT

Tối qua, bà xã diễn viên Huỳnh Đông tự cầm lái xế hộp nhưng không may tông vào cột điện, bị thương ở trán.

Huỳnh Đông chia sẻ, vợ anh gặp tai nạn vào đêm 13/2. Cô tự lái xe hơi đi diễn về thì gặp đoạn đường đông, do tránh người nên Ái Châu bị lạc tay lái, xe nổ lốp, đâm vào cột điện trên vỉa hè. Đầu nữ diễn viên bị đập vào vô lăng, chấn thương ở trán.

ai-chau-111-2476-1423882351.jpg

Ái Châu bị chảy máu đầm đìa sau tai nạn tông xe vào cột điện. Rất may cô chỉ bị thương ngoài da nên đã được xuất viện về nhà.

Khi tai nạn xảy ra, Ái Châu may mắn được một người đàn ông đi đường tốt bụng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đầu cô chảy khá nhiều máu, trán bị trầy xước phải khâu một đường dài. "May mắn là bác sĩ chẩn đoán, vợ tôi không bị chấn thương não, chỉ chảy máu bên ngoài", nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng thở phào nói.

Sau khi được xử lý vết thương, sức khỏe Ái Châu đã ổn định. Cô ăn uống, nói chuyện được bình thường nên sáng nay, Huỳnh Đông đã xin cho vợ được xuất viện về nhà nghỉ ngơi.

ai-chau-2-9526-1423881322.jpg

Hiện trường vụ tai nạn xe hơi của Ái Châu bị tông vào cột điện trên vỉa hè.

Trên trang cá nhân, Ái Châu cũng chia sẻ hình ảnh và thông tin về tai nạn đến bạn bè, khán giả. Cô viết: "Năm xui tháng hạn, không tránh khỏi! Nổ lốp, đâm đầu vô cột điện, đập đầu vô vô lăng... nhưng không sao rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến em". Biết tin Ái Châu gặp tai nạn, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm và chúc cô mau bình phục để đón Tết.

Ái Châu sinh năm 1987, tuổi Mèo. Năm Ngọ 2014 được xem là năm hạn với những người tuổi Mèo. Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 hy vọng, sang năm mới Ất Mùi, hết năm hạn cô sẽ may mắn hơn.

ai-chau-3-9465-1423881322.jpg

Huỳnh Đông và Ái Châu mới cưới được gần 1 tháng.

Ái Châu và Huỳnh Đông mới kết hôn được gần 1 tháng. Vì bận rộn nên họ chưa kịp đi hưởng tuần trăng mật cùng nhau. Cặp đôi dự định ra Tết khi có thời gian rảnh sẽ cùng nhau đi du lịch, nghỉ ngơi, tận hưởng hạnh phúc của vợ chồng son.

Theo Ngoi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC