Ngày 29 Tháng 5, 2017 | 10:49 AM

Á khôi Doanh nhân 2015 Hoàng Yến là ai?

GiadinhNet - Tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và đăng quang ngôi vị Á khôi doanh nhân 2015, Hoàng Yến được coi là người đẹp đa tài trên nhiều lĩnh vực như người mẫu, điện ảnh, ca nhạc, MC và cả kinh doanh.

Những ngày qua, cái tên Á khôi Doanh nhân 2015 Hoàng Yến bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm, tìm kiếm khi dính đến mâu thuẫn gia đình với một MC truyền hình.

Trước đó, dù hoạt động trên nhiều lĩnh vực như người mẫu, điện ảnh, ca nhạc hay kinh doanh nhưng cái tên Hoàng Yến vẫn khá mờ nhạt.

Hoàng Yến sinh năm 1985, từng lọt top 10 HHVN 2014
Hoàng Yến sinh năm 1985, từng lọt top 10 HHVN 2014

Được biết, Á khôi Hoàng Yến tên thật là Phạm Thanh Yến, sinh năm 1985, sinh ra và lớn lên tại huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh
Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh

Vào năm 19 tuổi, Hoàng Yến đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2004 và vinh dự vào top 10 người đẹp nhất.

Trước đó, cô cũng đã đoạt giải Á hậu Sông Tiền 2000, gần đây nhất là danh hiệu đến Á khôi doanh nhân năm 2015.

Phạm Hoàng Yến tham gia phim truyền hình
Phạm Hoàng Yến tham gia phim truyền hình

Với một số thành tích đạt được trong các cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Yến được chọn để tham gia các bộ phim như: Mùa chim én xôn xao, Cao su mùa lá rụng, Tối qua mơ gì…

Ngoài ra, cô vẫn tiếp tục làm người mẫu và tham gia ca hát, làm MC trong một số sự kiện. Bên cạnh đó, người đẹp còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Năm 2008, Hoàng Yến kết hôn và về chung sống với một doanh nhân giàu có. Trước đó, cô cũng đã từng kết hôn và có 3 người con riêng với chồng cũ.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC