Ngày 10 Tháng 4, 2018 | 09:10 AM

Á khôi bị tố dùng giang hồ đe dọa tung bằng chứng Võ Hoàng Yến đang lừa đảo

  MỚI NHẤT

GiaidinhNet - Á khôi Mai Diệu Linh đã không đứng yên trước lá đơn tố cáo cô là người dùng giang hồ đe dọa Võ Hoàng Yến. Cách đây, ít giờ, người đẹp này tung bằng chứng tố Võ Hoàng Yến lừa đảo.

Diễn biến mới nhất vụ Võ Hoàng Yến tố bị một á khôi thuê giang hồ đe dọa Diễn biến mới nhất vụ Võ Hoàng Yến tố bị một á khôi thuê giang hồ đe dọa

GiadinhNet - Danh tính người được cho là thuê giang hồ đe dọa người mẫu Võ Hoàng Yến đã lộ diện. Và chính người này cũng lên tiếng khiến vụ việc trở nên phức tạp.

Lùm xùm Võ Hoàng YếnÁ khôi Mai Diệu Linh bị đẩy lên cao trào khi mới đây người đẹp này cho biết mọi chuyện mà Võ Hoàng Yến chia sẻ đều là bịa đặt. Mai Diệu Linh cho hay, Võ Hoàng Yến đang cố tình dùng câu chuyện này để tạo scandal đánh bóng tên tuổi.

"Võ Hoàng Yến nói trên báo chí và trong đơn khẩn cầu Công an quận 4 là bị đe doạ uy hiếp nên ngày 6/4 phải bỏ show diễn. Nhưng thực chất hoàn toàn không phải như vậy. Cô ấy vẫn đi diễn bình thường trong ảnh này thì vẻ mặt cô ấy chắc hoàn toàn không sợ sệt tí nào nhỉ.

Một người đang bị đe doạ đến nỗi vào viện rồi lên Facebook chia sẻ ầm ầm như kiểu đang nguy hại đến tính mạng mà tối vẫn lên bar đánh nhạc ầm ầm thì mọi người trả lời hộ em xem có bất hợp lí không ạ. Em cũng yêu cầu luật sư của em khởi kiện chị Yến ngay lập tức vì tội vu khống làm ảnh hưởng rất nặng đến uy tín của em ạ", Á khôi Mai Diệu Linh cũng tung hình ảnh làm bằng chứng cho chia sẻ của mình.


Trước khi xảy ra lùm xùm, cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Trước khi xảy ra lùm xùm, cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Về phía Võ Hoàng Yến, trước những lời tố ngược này, cô lên tiếng: "Chị đã trả thế này còn chưa đủ phải không em? Chỉ còn phần chụp hình là do bên em chưa sắp xếp xong. Em coi lại tin nhắn xin lỗi của thư ký em gởi cho chị, mọi người đều bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra.

Với lại hợp đồng 1 tỷ là hơp đồng 3 bên, bên Hàn Quốc la nhà tài trợ chính. Em chỉ là bên dắt mối, chị cũng đã được sự chấp nhận từ bên Hàn Quốc về việc trả tài trợ, thì em ỷ quen biết giang hồ để hà hiếp chị a. Bao nhiêu tin nhắn, chứng cứ rành rành như vậy mà em con đảo ngược thị phi. Thôi chị bỏ xứ ra đi, chị chịu hết nổi rồi, em muốn chị tung hết lên sao. Chị di cho em và bạn giang hồ tiếp tục hoành hành đây. Hy vọng em sống tốt và trở thành người tốt đẹp".

Ngay sau đáp trả của Võ Hoàng Yến, Mai Diệu Linh tiếp tục chia sẻ bằng chứng về chuyện làm ăn của hai người. Không chỉ vậy, Mai Diệu Linh còn cho biết Võ Hoàng Yến đang không tôn trọng cô. "Võ Hoàng Yến ơi chị phải gọi em là em mới phải vì em sinh tháng 10 năm 1988 là em sinh sau chị 2 tháng đó em. Chẳng qua mặt em già hơn mặt chị nên chị mới tôn trọng gọi em là chị thôi nhưng em sinh sau đẻ muộn thì nên tôn trọng những người sinh ra trước mình đi em", Mai Diệu Linh viết.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC