Ngày 17 Tháng 7, 2017 | 03:36 PM

Á hậu Tú Anh sexy hết cỡ sau tin đồn theo bạn trai về quê ra mắt

GiadinhNet - Dương Tú Anh xuất hiện vô cùng gợi cảm sau tin đồn về quê ngoại bạn trai. Và sự thật về tin đồn này cũng đã được tiết lộ.

Ngày 15/7, một số hình ảnh thân mật của Noo Phước ThịnhÁ hậu Tú Anh bị rò rỉ. Theo đó, trong loạt hình này cho thấy, người đẹp và ca sĩ điển trai về Huế cùng người thân. Nhiều người cho rằng, cô đã về quê ngoại bạn trai để ra mắt họ hàng.

Hình ảnh này được dân mạng đồn thổi, á hậu Dương Tú Anh về thăm quê ngoại bạn trai.

Hình ảnh này được dân mạng đồn thổi, á hậu Dương Tú Anh về thăm quê ngoại bạn trai.

Tuy nhiên, theo thông tin từ người trong cuộc, đây chỉ cảnh quay trong chương trình mà họ cùng tham gia sẽ phát sóng trên VTV. Và mọi tin đồn về mối quan hệ của cặp đôi hoàn toàn không có cơ sở.

Về phía Á hậu họ Dương, cô cho biết, thời gian gần đây, người đẹp rất bận rộn và không có nhiều thời gian dành riêng cho bản thân như trước đây. Với công việc chính tại đài truyền hình, Á hậu tú Anh dồn hết tâm sức và sự tận tụy cho ước mơ từ thuở bé này. Sau thời gian bén duyên, làm quen và thực hành, hiện tại Tú Anh đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và các bậc đàn anh đàn chị.

Tuy nhiên, người đẹp Á hậu Hoa Hậu Việt Nam 2012 vẫn luôn cầu tiến và học hỏi thêm nhiều kiến thức để mỗi khi dẫn chương trình được lưu loát và chắc chắn hơn nữa.

Hé lộ về kế hoạch mới, hiện tại ngoài công việc dẫn chương trình tại đài, tham gia các event và vai trò đại sứ nếu phù hợp thì Tú Anh bày tỏ sự đam mê với thời trang. Có thể,trong thời gian tới, Á Hậu sẽ tham gia vai trò xây dựng một thương hiệu thời trang riêng vì cô vốn là một người có gu thời trang trẻ trung và sành điệu.

Á hậu Dương Tú Anh khoe thân hình nuột nà sau tin đồn về quê ngoại của bạn trai.

Á hậu Dương Tú Anh khoe thân hình nuột nà sau tin đồn về quê ngoại của bạn trai.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC