Ngày 13 Tháng 12, 2014 | 03:00 PM

Á hậu Thụy Vân làm giám khảo chung kết “Nhí tài năng”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cùng với diễn viên Thành Trung, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Thụy Vân sẽ cùng cầm cân nảy mực trong đêm chung kết cuộc thi ca hát “Nhí tài năng”.

Nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của các em nhỏ, Kênh Truyền hình Kids&Family TV (VTC11) tổ chức cuộc thi có quy mô toàn quốc mang tên “Nhí tài năng”.

Sau 3 vòng thi: Nhí Bay cao, Nhí Bay xa và Nhí Tỏa sáng, BTC đã lựa chọn được 12 thí sinh và nhóm thí sinh bước vào Vòng chung kết cuộc thi. Bộ ba giám khảo Đinh Mạnh Ninh, Thụy Vân và Thành Trung sẽ đưa ra những lời nhận xét, bình luận công tâm nhất sau những phần trình diễn của thí sinh. Sự đánh giá của Ban giám khảo sẽ chiếm 50%, 50% còn lại dựa trên tin nhắn bình chọn của khán giả.

Á hậu Thụy Vân đảm nhiệm vai trò giám khảo
Á hậu Thụy Vân đảm nhiệm vai trò giám khảo

Sau khi đoạt giải, thí sinh sẽ được đào tạo cùng với các chuyên gia của trung tâm nghệ thuật Tacaemca của ca sĩ Thái Thùy Linh. Ngoài ra, thí sinh được trở thành gương mặt đại diện của kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình (VTC11) và đồng hành cùng với các chương trình của kênh.

Ngoài các phần thưởng chính bằng tiền mặt, thí sinh đạt giải cao nhất sẽ được nhận các phần thưởng giá trị khác. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Các thí sinh và nhóm nhạc được chọn vào chung kết
Các thí sinh và nhóm nhạc được chọn vào chung kết

Đêm chung kết “Nhí tài năng” sẽ diễn ra ngày 19/12/2014 tại rạp Đại Nam- Phố Huế, Hà Nội. Đêm diễn hứa hẹn sẽ là “bữa tiệc tinh thần” đa sắc màu, phong phú và hấp dẫn với các thể loại độc đáo như bình luận thể thao, chơi trống, hát, múa, nhảy.

Minh Nhật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC