Ngày 14 Tháng 11, 2017 | 03:35 PM

Á hậu Thùy Dung nổi bật trên sân khấu chung kết Miss International 2017

Không còn dấu vết của thủy đậu trên khuôn mặt, Thùy Dung là một trong những thí sinh có phần trình diễn trang phục dân tộc nổi bật nhất trên sân khấu chung kết Miss International 2017.

Chung kết Miss International 2017 đang diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam, Á hậu Thùy Dung đã có phần ra mắt khá ấn tượng trong phần trình diễn trang phục dân tộc và trang phục áo tắm.

Nếu như ở phần trang phục dân tộc, Thùy Dung mặc bộ đồ cổ tích lấy cảm hứng từ Tiên Dung và cánh cò thì ở phần áo tắm, người đẹp Việt Nam diện chiếc áo liền mảnh màu đen khoe vóc dáng cân đối, khỏe mạnh cùng những sải chân tự tin, quyến rũ.

Thùy Dung trong trang phục dân tộc.
Thùy Dung trong trang phục dân tộc.
Thùy Dung trong phần trình diễn áo tắm.
Thùy Dung trong phần trình diễn áo tắm.
Một số hình ảnh studio trước thềm chung kết Miss International 2017 của Thùy Dung.
Một số hình ảnh studio trước thềm chung kết Miss International 2017 của Thùy Dung.

Mặc dù gặp bất lợi lớn là mắc bệnh thủy đầu lây từ bạn cùng phòng, Thùy Dung vẫn rất rạng rỡ và tự tin. Gương mặt cô cũng rất nổi bật và ăn hình, không có dấu vết các nốt thủy đậu.

Trước đó, Thùy Dung được đánh giá là một trong những thí sinh có khả năng lọt Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2017. Song, đến sát đêm chung kết, các bảng xếp hạng từ các chuyên trang sắc đẹp đều gạt tên đại diện Việt Nam ra khỏi Top 15 dự đoán. Một phần vì Thùy Dung đã bỏ lỡ nhiều hoạt động trong thời gian bị thủy đậu. Cô cũng bị chảy máu cam do phản ứng với thời tiết lạnh giá của Nhật Bản.

Người hâm mộ hi vọng, với sự thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam sẽ được gọi tên trong 15 cô gái đẹp nhất Miss International năm nay.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC