Ngày 15 Tháng 1, 2020 | 09:23 AM

Á hậu Thanh Tú tất bật trang hoàng nhà cửa đón Tết

  MỚI NHẤT

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Thanh Tú chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh trang hoàng đón Tết tại căn biệt thự của gia đình cô và ông xã đại gia.

Hướng vào trong nhà là cầu thang cao từ dưới sân lên, được nàng hậu trang trí với nhiều cảnh hoa nhỏ màu đỏ đẹp mắt. Ngoài hiên nhà còn trang trí đèn chùm vừa thắp sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Có thể thấy, căn nhà của vợ chồng Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2016 được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, pha lẫn nét truyền thống và hiện đại. Biệt thự có một khoảng sân nhỏ được bao quanh bởi tường và rào. Trong sân, Thanh Tú còn trồng thêm cây và bài trí thêm xích đu. Ngoài ra, cô còn đặt thêm một cây đào lớn cùng các vật dụng truyền thống như ấm nước, hoa quả, ... để đón Tết.

Bên trong căn nhà cũng được sơn màu trắng, các vật dụng và tranh treo tường được bài trí đơn giản. Chậu hoa đào và hoa lan cũng được đặt trong nhà để thưởng Tết.

Á hậu Thanh Tú tất bật trang hoàng nhà cửa đón Tết - Ảnh 1.
Biệt thự nhà Á hậu Thanh Tú đã được trang hoàng kỹ lưỡng từ ngoài vào trong để chuẩn bị đón Tết.
Á hậu Thanh Tú tất bật trang hoàng nhà cửa đón Tết - Ảnh 2.
Giống như á hậu Thanh Tú, Hà Tăng cũng hào hứng khoe chậu cây dành riêng cho ngày Tết đã được chuẩn bị để trang trí cho căn biệt thự triệu đô.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC