Ngày 7 Tháng 9, 2019 | 05:24 PM

Á hậu Thanh Tú giảm 10 kg sau sinh

  MỚI NHẤT

Á hậu Thanh Tú nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thuở son rỗi sau 2 tuần sinh con và đang trong thời gian tập luyện nhẹ nhàng để chữa đau lưng.


Á hậu Thanh Tú giảm 10 kg sau sinh - Ảnh 1.

Sau khi sinh con trai cho chồng đại gia - doanh nhân Thành Phương - vào giữa tháng 6, Á hậu Thanh Tú nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả. Cô cho biết mình chỉ mất hai tuần đầu tiên để xuống 10 kg và giữ nguyên cân nặng ấy đến hiện tại. Khoảng một tuần nay, Á hậu trở lại tập luyện với hai bộ môn: bơi lội và đi bộ giúp chữa đau lưng. Cô khuyên các mẹ bỉm sữa chỉ nên tập luyện giảm cân sau sinh ít nhất 4 tháng.

Á hậu Thanh Tú giảm 10 kg sau sinh - Ảnh 2.

Dù đã giảm cân, Thanh Tú vẫn bị nhận xét trông tròn trịa hơn trước nhiều. Trước những đánh giá này, cô phản bác: 'Mỗi thời kỳ sẽ khác nhau. Tôi vừa sinh xong và cho con bú mà gầy mới là có chuyện đó. Hơn nữa gầy béo không quan trọng, miễn là chúng ta cảm thấy thế nào về bản thân và sức khoẻ'.

Á hậu Thanh Tú giảm 10 kg sau sinh - Ảnh 3.

Giống với nhiều người đẹp khác, Thanh Tú giấu kín hình ảnh con trai với công chúng. Thiên thần nhỏ tên Nam Khánh , sinh ngày 11/6 và nặng 4,1 kg khi chào đời.

Á hậu Thanh Tú giảm 10 kg sau sinh - Ảnh 4.

Lần đầu làm mẹ, Thanh Tú thừa nhận nhiều lần bị stress: 'Quả thật con đường trở thành một người mẹ không dễ dàng một chút nào. Nhưng may mắn y học bây giờ phát triển, hỗ trợ người phụ nữ nhiều'.

Á hậu Thanh Tú giảm 10 kg sau sinh - Ảnh 5.

Những lúc rảnh rỗi, Thanh Tú dành thời gian cafe, trò chuyện cùng 'hội chị em' Hoa hậu Việt Nam như: Ngọc Hân, Tú Anh, Đỗ Mỹ Linh...

Á hậu Thanh Tú giảm 10 kg sau sinh - Ảnh 6.

Thanh Tú sinh năm 1994, đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Tháng 12/2018, cô bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Thành Phương sau vài tháng hẹn hò. Ông xã của người đẹp sinh năm 1978, là chủ một tập đoàn lớn và từng trải qua một cuộc hôn nhân.

Á hậu Thanh Tú giảm 10 kg sau sinh - Ảnh 7.

Từ khi lấy chồng đại gia, Thanh Tú có cuộc sống sang chảnh và kín tiếng. Hiện vợ chồng cô sống tại một biệt thự ở Hà Nội.

Theo Phương Hoa/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC