Ngày 18 Tháng 5, 2017 | 04:00 PM

Á hậu Huyền My bị tố "thả thính" người yêu của bạn: Kẻ bênh vực, người lên án

GiadinhNet - Sau khi mẹ Á hậu Huyền My lên tiếng bảo vệ con gái thì bất ngờ thiếu gia giàu có liên quan đến vụ việc này cũng đăng đàn bênh vực người đẹp.

Nghi vấn Á hậu Huyền My "thả thính" người yêu của bạn thân tưởng đã được giải quyết suôn sẻ khi phía gia đình người đẹp lên tiếng. Bà Lan Phương, mẹ của Huyền My đã chia sẻ sự bức xúc khi con gái bị vu oan, quyết định tìm luật sư để bảo vệ danh dự của con gái. Nhưng vụ việc tiếp tục gây chú ý khi chính thiếu gia giàu có liên quan đến vụ việc này bất ngờ lên tiếng.

"Em ơi, em làm như thế người ta cười vào mặt em đấy, đừng vì đầu óc thiển cận của em mà làm ảnh hưởng đến người khác và mối quan hệ giữa bạn bè với nhau", thiếu gia sinh năm 1997 lên tiếng.


Thiếu gia có liên quan đến lùm xùm của Á hậu Huyền My đã lên tiếng bênh vực người đẹp.

Thiếu gia có liên quan đến lùm xùm của Á hậu Huyền My đã lên tiếng bênh vực người đẹp.

Trong dòng tâm sự này, thiếu gia còn công khai gắn tên của cô gái đã từng tố Huyền My vào. Qua đó, thiếu gia đã ngầm chê trách cách hành xử không đẹp của người yêu mình.

Trước việc thiếu gia lên tiếng bênh vực Huyền My, trách mắng người yêu, hotgirl Hà Lade đã bày tỏ sự tức giận.

Cô chia sẻ: "Rất ít khi share (chia sẻ) chuyện không phải của mình kể cả khi Tấm là bạn thân. Nhưng nói thật, con người có sĩ diện, biết là lỗi tại thằng đàn ông nhưng người đàn bà một khi bị nhắc nhở tử tế người thứ 3 thì người thứ 3 nên có tự trọng. Mẹ nào mà chẳng thương con nhưng một khi con sai thì im lặng là vàng.


Hà Lade đã dành những lời lẽ gay gắt dành cho thiếu gia giàu có.

Hà Lade đã dành những lời lẽ gay gắt dành cho thiếu gia giàu có.

Còn với anh kia thì ừ người yêu anh mà anh chẳng cho được gì mà rảnh đi đấu giá cái váy người đàn bà mặc. Sống giàu mà không sang thì chẳng khác gì gỗ công nghiệp. Tấm à, không đáng phải bận tâm, không đáng phải tổn thương vì những kẻ bất lương".

Được biết, ngay khi một Facebooker có tên T.H tố Á hậu Huyền My "thả thính" cha của con mình đã nổ ra một hồi tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Một bộ phận cho rằng cô gái có tên T.H quá nhạy cảm trước những tin nhắn của người yêu và Á hậu Huyền My.

Nhiều người nhận xét đây chỉ là những tin nhắn xã giao giữa những người bạn với nhau. Có một số người còn nặng lời gọi cô gái trẻ là "điên tình" nên mới đưa ra những phát ngôn thiếu suy nghĩ làm tổn hại đến danh dự của Á hậu Huyền My.

Một số khác thì cho rằng việc Á hậu Huyền My trả lời "ngọt nhạt" với đàn ông có người yêu như vậy là việc không nên làm. Đặc biệt khi người yêu của người đàn ông này đã nhắn tin nói nói rõ ràng với Huyền My nhưng cô vẫn bỏ ngoài tai.

Chính sự việc này đã trở thành "giọt nước tràn ly" khiến câu chuyện đi quá xa và tạo nên những tranh cãi đáng tiếc gây xôn xao trong dư luận.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC