Ngày 1 Tháng 3, 2011 | 04:15 PM

Á hậu Dương Cẩm Lynh thổ lộ chuyện yêu

Á hậu Dương Cẩm Lynh thổ lộ chuyện yêu

Á hậu Điện ảnh 1999 Dương Cẩm Lynh chia sẻ cùng phóng viên chuyện tình cảm với chàng diễn viên điển trai Minh Luân.

- Chị yêu Minh Luân từ bao giờ thế?

- Tôi đâu có yêu Minh Luân. Tôi còn không thích anh ấy nữa kia (cười lớn).

- Hai người đang có chuyện à?

- Chẳng có chuyện gì to lớn cả. Chỉ là tôi và anh ấy đang giận nhau thôi.

- Cẩm Linh giận dỗi đến thế này thì chắc là hai người đang giận nhau to rồi nhỉ?

- Đâu, chỉ giận ở mức tôi muốn quên mọi kỉ niệm về anh ấy thôi.

Á hậu Cẩm Lynh. (Ảnh: Nguyễn Hào Mộng Long)

- Nghĩa là bây giờ Cẩm Lynh không nhớ hai người quen nhau từ khi nào, kỉ niệm ngọt ngào đầu tiên của hai bạn nữa nhỉ?
 
- Vâng (cười to). Thật ra thì tôi và Minh Luân có tình cảm với nhau từ phim Pha lê không dễ vỡ. Kỷ niệm đầu tiên của chúng tôi là khi tôi đang đóng phim thì cảm thấy đói bụng quá, mà hôm đó, trợ lý đã xin phép về sớm, xung quanh không có ai có thể mua cái gì đó ăn giúp tôi. Tôi lục danh bạ điện thoại của mình ra, thấy số điện thoại của Minh Luân thì nhắn tin vu vơ, than đói. Lúc đó tôi cứ nhắn bừa vậy thôi, chứ không tin anh ấy trả lời, càng không tin anh ấy sẽ bỏ công mua cái gì đó cho tôi ăn. Không ngờ Minh Luân trả lời lại là anh ấy đang bận quay phim, nhưng sẽ xong sớm và sẽ mua đồ ăn mang đến cho tôi. Hơn một tiếng sau thì Minh Luân tới, mang cho tôi một cặp lồng cháo cá. Tôi ăn ngon lành và nhưng thú thật là lúc đó, tôi cũng… chả nghĩ gì nhiều.
 
Anh ấynói sẽ đợi tôi quay xong rồi cùng về. Ai ngờ hôm đó đoàn phim lại quay tới 2h sáng. Anh ấy đợi tôi lâu quá tới mức ngủ gục mặt tại trường quay dù hôm sau, anh ấy phải đi làm sớm. Lúc đó, tôi cảm động lắm! Hừ, giờ mới biết là bị lừa thôi, vì diễn viên đi quay phim quen rồi, thức khuya cũng là chuyện bình thường.

- Sau đó bao lâu thì chị trở thành bạn gái của Minh Luân?

- Sau vụ cháo cá đó độ một tháng thì tôi mới thích anh ấy. Còn Minh Luân thì sau đó, ngày nào cũng tấn công tôi. Hôm nào anh ấy cũng nhắn tin: “Anh có thể làm bạn trai của em được không”, hay “Là bạn gái của anh đi nhé”. Anh ấy nói hoài mà tôi chỉ đám nhắn lại: “Không, anh cứ đợi đi nhé”.

Minh Luân được bạn gái đánh giá là người đàn ông đáng để phụ nữ tựa vào.

- Nếu biết rằng cháo cá cũng là món ăn đêm đặc biệt gắn của Minh Luân và bạn gái cũ thì chị nghĩ sao?

- Ôi, tôi không biết điều này. Hóa ra anh ấy cũng có chuyện tình cháo cá trước đây rồi à (cười). Tôi thấy Minh Luân tính cộc cằn, nhưng là người tốt. Anh không thể hiện bằng lời nói nhiều, nhưng biết thể hiện bằng những hành động yêu thương, như: mua đồ ăn cho tôi, dẫn tôi đi những nơi tôi muốn, trò chuyện hàng giờ với tôi khi tôi buồn… Tôi nghĩ Minh Luân chăm sóc bạn gái cũ chắc cũng như vậy. Tôi không buồn vì chuyện này đâu. Điều này làm tôi tin tưởng anh ấy hơn thôi. Hơn nữa, chuyện đó đã là quá khứ rồi, tôi mới là hiện tại.

- Không biết chị đã gặp người cũ của Minh Luân lần nào chưa?

- Tôi chưa gặp cô ấy bao giờ, nhưng nếu sau này có gặp, tôi cũng thấy bình thường. Cô ấy là ca sĩ, diễn viên, là đồng nghiệp của tôi.

- Có khi nào chị so sánh mình với cô ấy không?

- Con gái bao giờ cũng có sự thầm so sánh mình với một cô gái khác. Tôi là phụ nữ nên sẽ “nghiên cứu”, coi xem ưu, khuyết điểm của cô ấy như thế nào chứ. Nhưng tôi không chủ định tìm hiểu về cô ấy mà chỉ biết qua những gì Minh Luân kể.

- Trước khi về Việt Nam để theo đuổi nghiệp diễn viên, chị đã từng là một hoa hậu trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Có lúc nào chị nghĩ tại sao mình lại yêu một người diễn viên như Minh Luân không?

- Khi tôi quen với Minh Luân như vậy cũng có nhiều người thắc mắc. Chính bản thân tôi cũng thắc mắc bởi trước giờ tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ quen với một người làm trong giới nghệ thuật. Mẫu đàn ông tôi yêu thích và ước mơ khi còn trẻ là một người đàn ông thành đạt trong kinh doanh cơ.

- Vậy mà cuối cùng, chị lại yêu Minh Luân nhỉ!

-Vâng, ai biết được ngày sau chứ (cười).

Cẩm Lynh và Minh Luân.

- Chắc Minh Luân có nhiều điều tuyệt vời lắm mới làm chị đi sai hướng thế này, nhỉ?

- Minh Luân là một người đàn ông rất đáng để con gái chúng tôi nương tựa vào. Anh ấy khác với những người đàn ông mà tôi từng gặp. Anh ấy không chỉ biết lo lắng cho cho bản thân mình mà còn biết lo cho người khác.

- Ngoài điểu đó ra, Minh Luân phải còn nhiều điểm hấp dẫn chị nữa chứ nhỉ?

- À, có chứ, nhưng xin phép cho tôi giữ bí mật riêng này (cười to).

- Nếu tôi nhớ không lầm thì Minh Luân kém chị tới vài tuổi. Chắc ban đầu, chị cũng ngại vì sự chênh lệch tuổi tác này lắm.

- Ban đầu tôi không hề biết anh ấy ít tuổi hơn mình. Lần đầu gặp nhau ở phim Anh em nhà bác sĩ, tôi đã gọi Minh Luân là “anh” và xưng là “em” rồi. Trong mắt tôi, anh ấy chững chạc, người lớn hơn tôi nhiều và tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại lớn hơn anh ấy tới vài tuổi. Chỉ sau khi quen nhau lâu rồi tôi mới biết anh ấy kém tuổi mình. Lúc đó tôi cảm thấy choáng váng và đã đề nghị không gặp anh ấy một thời gian để suy nghĩ. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu một anh chàng kém tuổi mình. Anh ấy thì lo lắng cuống cuồng, ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện đòi gặp tôi, rồi thì nhờ bạn bè thuyết phục tôi. Phải mất mấy tuần tôi mới nhận ra rằng trong tình yêu, điều quan trọng là sự thật lòng, chân thành chứ không phải tuổi tác và hãy để cho tình cảm tự nhiên đến với mình.

- Minh Luân có phải là người lãng mạn trong tình yêu không?

- Minh Luân không phải là người lãng mạn thì phải. Anh ấy được cái đàn ông, biết chăm sóc cho phụ nữ thôi. Mà tôi cũng không biết nữa. Liệu việc mua cháo cho tôi ăn đã là lãng mạn chưa nhỉ?

- Cám ơn chị và chúc anh chị sớm làm lành với nhau.

Sau khi đoạt giải Á hậu Điện Ảnh, Dương Cẩm Lynh mới bắt đầu con đường nghệ thuật, nhưng cô đã có hàng loạt vai diễn trong các phim, như: Sóng đời, Ngõ vắng, Có lẽ ta yêu nhau, Ra giêng ai cưới em, Quán kem Valentine, Hoa dại, Bước chân hoàn vũ, Những ông bố độc thân. Đặc biệt, vai diễn nhà thiết kế thời trang Hoài Đan bộ phim gần đây nhất của cô, Cocktail tình yêu, đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả và được giới chuyên môn đánh giá cao.


Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC