Ngày 6 Tháng 11, 2015 | 09:00 PM

Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế Thúy Vân: " Tiếc là tôi chưa có bạn trai"

  MỚI NHẤT

"Tôi thích những người tinh tế vì họ không ồn ào nhưng ấm áp theo cách riêng." - Người đẹp Việt chia sẻ

- Tên Thúy Vân lần lượt được xướng lên trong Top 10 rồi đến danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Chị cảm thấy thế nào?  

- Được xướng tên vào Top 10 rồi đến danh hiệu Á hậu 3 quả thật là một điều bất ngờ lớn lao, đi kèm niềm hạnh phúc mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới. Danh hiệu cao quý này phần nào chứng tỏ những nỗ lực, cố gắng không ngừng mà tôi cũng như êkíp cùng nhau trải qua suốt thời gian vừa rồi. Trước chung kết, tôi chỉ nghĩ tham gia Hoa hậu Quốc tế 2015 là một trải nghiệm quý báu. Vì thế tôi mang trong mình tâm thế cố gắng học hỏi bạn bè quốc tế, trau dồi bản thân cũng như nỗ lực, thể hiện hết những gì đã học tập được.

Tôi xin bày tỏ niềm cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình mà mọi người dành cho tôi, trước khi tham gia Hoa hậu Quốc tế cũng như khi tôi có được danh hiệu.

Thúy Vân giành ngôi Á hậu 3 - Hoa hậu Quốc tế 2015.
Thúy Vân giành ngôi Á hậu 3 - Hoa hậu Quốc tế 2015.

- Yếu tố nào quyết định kết quả cao của chị tại Miss International 2015?

- Tôi đã chuẩn bị cho Hoa hậu Quốc tế 2015 suốt một quá trình dài ngay sau khi cuộc thi Hoa khôi Áo dài kết thúc. Tôi trau dồi, củng cố nhiều kỹ năng cho mình như giao tiếp, ngôn ngữ, phong thái... Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng mình mà các thí sinh khác cũng như vậy.

Miss International đề cao yếu tố con người và chú trọng kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ. Tôi thấy quan trọng nhất là phải yêu bản thân, tự tin vào những gì mình thể hiện và tự hào về dân tộc mình. Trước đêm thi quyết định, điều cần thiết là phải giữ một tâm thế thoải mái để bộc lộ được bản thân tốt nhất.

- Điểm nào trên gương mặt mình khiến chị thích nhất?

- Mọi thứ thuộc về cha mẹ dành cho tôi, tôi đều trân trọng. Nhưng cái tôi yêu nhất là đôi mắt, khi tôi tập trung điều gì, mọi người nói ánh mắt của tôi rất khác.

- Thử thách lớn nhất của chị trong cuộc thi là gì?

- Không có gì bằng việc thử thách chính mình tại một đấu trường nhan sắc quốc tế lớn, tôi nghĩ vậy.

Thúy Vân yêu nhất đôi mắt trên gương mặt của cô.
Thúy Vân yêu nhất đôi mắt trên gương mặt của cô.

- Chị đánh giá thế nào về tân Hoa hậu Quốc tế 2015 đến từ Venezuela?

- Việc Edymar Martinez xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2015 là một kết quả vô cùng xứng đáng. Quãng thời gian đồng hành trong các thử thách của cuộc thi đã khiến tôi và Edymar trở thành những người bạn thân thiết. Cô ấy không chỉ gây ấn tượng với mọi người nhờ vẻ đẹp quyến rũ mà còn khiến người đối diện yêu mến vì tính cách ấm áp, thân thiện trong mọi hoạt động.

- Kỷ niệm nào khó quên nhất với chị khi ở Nhật?

- Thời gian ở Nhật tham gia Miss International 2015 sẽ mãi đáng nhớ trong tôi. Những ngày tháng ở đây cho tôi nhiều trải nghiệm quý báu. Đất nước Nhật Bản xinh đẹp đối đãi với chúng tôi thật tuyệt vời, con người thân thiện, mến khách.

Tôi được sống, vui chơi hết mình. Tôi làm quen với những người bạn đến từ Venezuela, Tây Ban Nha và nhiều khu vực khác, trở nên thân thiết như những người bạn tâm giao. Giữa chúng tôi không có bất cứ khoảng cách nào như người ta vẫn nghĩ về các cô gái khi ở cùng cuộc đua tranh ngôi vị.

Ba chúng tôi rất quậy như mọi người thấy, và gần như không ngày nào chúng tôi không có những câu chuyện, trò vui.

- Danh hiệu lần này mang đến điều gì cho chị?

- Thêm nhiều đôi mắt, những cánh tay và trái tim của mọi người. Đó là điều thật ấm áp.

Thúy Vân (giữa) cùng người đẹp Tây Ban Nha (trái) và Venezuela (phải).
Thúy Vân (giữa) cùng người đẹp Tây Ban Nha (trái) và Venezuela (phải).

- Kế hoạch của chị khi trở về Việt Nam?

- Những ngày ở xa khiến tôi nhớ quê hương, người thân và bạn bè vô cùng. Ngay khi quay lại, tôi cùng các cộng sự sẽ cống hiến sức trẻ và tâm huyết với hai dự án từ thiện dang dở. Ngoài ra, mong rằng thời gian tới, khán giả cũng lại thấy tôi với cương vị MC và host của những chương trình quy mô. Tôi luôn mong có nhiều thời gian hơn để hoàn thành tốt một vài dự án riêng giúp hình ảnh của mình bền vững trong lòng khán giả.

Tôi nghĩ mọi thứ đều phải có sự chuẩn bị, tính toán, học hỏi và đặt mình vào những thử thách. Danh hiệu chỉ là một khởi đầu. Tôi không ảo tưởng nó sẽ tạo cho mình cơ hội lâu dài.

- Chị nói gì với bạn trai khi trở về Việt Nam?

- "Anh ơi, đưa em đi ăn, không đợi thêm một giây nào nữa" (cười). Tôi phải tuân thủ chế độ ăn khá nghiêm ngặt nên giờ là lúc tôi cho phép mình tự do hơn. Tiếc là tôi chưa có bạn trai.

- Vậy tiêu chí chọn bạn trai của chị là gì?

- Một người có ý thức, trách nhiệm cao với bản thân và gia đình và yêu tôi thật sự bằng một Thúy Vân không danh hiệu. Tôi thích những người tinh tế vì họ không ồn ào nhưng ấm áp theo cách riêng.

Theo Anh Sa

VnExpress

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC