Ngày 13 Tháng 8, 2019 | 08:06 AM

7 năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo thay đổi thế nào sau 7 năm đăng quang?

  MỚI NHẤT

7 năm kể từ ngày đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn được khen xinh đẹp, trẻ trung. Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2012 dành phần lớn thời gian cho gia đình.

7 năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam,  Đặng Thu Thảo thay đổi thế nào sau 7 năm đăng quang? - Ảnh 1.
Đặng Thu Thảo giành ngôi vị cao nhất trong Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô là thí sinh đầu tiên tới từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ở cuộc thi. Kỷ niệm 7 năm kể từ ngày đăng quang, Đặng Thu Thảo khoe ảnh chụp chung với NTK Lê Thanh Hòa và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn. Họ quen nhau từ cuộc thi. Đặng Thu Thảo đăng hình và viết: "Họp mặt nhóm bạn trung niên. Mới đây mà anh em làm việc và chơi với nhau được 7 năm".
7 năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam,  Đặng Thu Thảo thay đổi thế nào sau 7 năm đăng quang? - Ảnh 6.
Cô thường xuyên khoe ảnh do chồng chụp và những suy nghĩ về cuộc sống gia đình. "Em và ba lúc nào cũng giống nhau, ngay cả bệnh cũng bệnh cùng lúc. Em thì lần đầu biết bệnh và sốt cao li bì mấy hôm, mẹ cũng lần đầu biết cảm giác như ngồi trên đống lửa là như nào", Đặng Thu Thảo tâm sự khi con gái cô bị ốm.
7 năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam,  Đặng Thu Thảo thay đổi thế nào sau 7 năm đăng quang? - Ảnh 7.
“Giờ mẹ và ba đều thấu nỗi lòng của người làm ba mẹ, thấy con bệnh chỉ mong mình có thể bệnh thay cho con. Mẹ thương con gái nhỏ của mẹ”, cô viết.
7 năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam,  Đặng Thu Thảo thay đổi thế nào sau 7 năm đăng quang? - Ảnh 8.
Cô cũng chia sẻ về những chiêm nghiệm quanh cuộc sống gia đình. “Khi còn trẻ ta hay quan tâm đến quá nhiều thứ trong cuộc sống, quan trọng hóa ánh nhìn từ người khác. Thời gian qua đi, ta nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà ta tìm thấy đó là dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự đáng trong cuộc đời. Điều đó giúp cuộc sống này nhẹ nhàng hơn nhiều”, người đẹp tâm sự.
7 năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam,  Đặng Thu Thảo thay đổi thế nào sau 7 năm đăng quang? - Ảnh 9.
Sau 7 năm đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp. Về đời tư, cô sống kín tiếng hơn. 

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC