Ngày 4 Tháng 12, 2014 | 07:00 PM

7 bí mật bây giờ mới kể của Mai Phương Thúy

7 bí mật bây giờ mới kể của Mai Phương Thúy
  MỚI NHẤT

Liên tục vắng nhà, lấy ô tô làm giường ngủ, nghiện Internet... là những bí mật mới được tiết lộ của Hoa hậu Việt Nam 2006.

1. Hoa hậu cấp lớp

Mai Phương Thúy từng lọt vào top 10 hot girl của lớp. Tuy nhiên, cô đứng ở tận vị trí thứ 9. Lý do các giám khảo cấp lớp đưa ra là Thúy tuy xinh nhưng chiều cao quá “khủng” nên bị… trừ điểm.

2. Ăn gian chiều cao

Khi thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đã cao khoảng 1,83m nhưng chiều cao đó có vẻ hơi “ngợp” so với chuẩn hoa hậu Việt Nam. Do đó, người quản lý cũ của Thúy xin cho cô “lùn” đi 4cm! Còn bây giờ, người đẹp tự tin khoe chiều cao của mình đã là 1,84m.

3. Vắng nhà liên tục

Đi, đi nữa, đi suốt! Kể từ khi đăng quang, chân người đẹp như được “tự động hóa” nên không chịu ở yên. Cô ít có thời gian gần gia đình. Dịp tết 2010, cô có đến 8 ngày quây quần với mẹ và em gái, đây cũng là kỳ nghỉ dài hơi nhất của Hoa hậu Việt Nam 2006.

7 bí mật bây giờ mới kể của Mai Phương Thúy
Hoa hậu Mai Phương Thúy.

4. Ô tô chính là giường ngủ

Với Mai Phương Thúy, ô tô chính là… giường ngủ bởi cô liên tục di chuyển như con thoi. Những ai biết lịch làm việc của Mai Phương Thúy đều choáng váng bởi cô làm việc gần như không nghỉ trong suốt bốn năm trời. Có nhiều ngày, buổi sáng Thúy ở Sài Gòn, buổi trưa đã thấy ở Hà Nội, rồi chiều lại có mặt trong Sài Gòn. Chưa hết, đến đêm, cô nàng lại bay ra nước ngoài để làm việc tiếp.

5. Khát khao là một khách du lịch bình thường

Đây là điều Mai Phương Thúy mê nhất! Từ khi làm hoa hậu, tuy được đi rất nhiều nơi nhưng lúc nào cô cũng đi vì công việc. Vì thế, cô chẳng thể tung tăng cùng bạn bè, len lỏi đến những ngóc ngách thú vị nhất của vùng đất ấy, được dịp la cà quán ăn vặt ven đường…

6. Nước ép trái cây là bí quyết làm đẹp

Đi ăn uống với bạn bè, Mai Phương Thúy thường gọi một lúc ba ly nước ép táo, nho hoặc dưa hấu rồi “xử” trong nháy mắt. Bên cạnh đó, để “tăng lực” sau những giờ làm việc, học hành, cô luôn ưu tiên các món chè mát.

7. "Con ma" mạng

Mai Phương Thúy thường xuyên tranh thủ check mail, trả lời báo chí, cập nhật Facebook và học bài trên mạng mỗi khi “vớ” được sóng wi-fi. Vì thế, người quản lý từng giấu chiếc laptop của người đẹp để chữa bệnh nghiện internet của cô.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC