Ngày 30 Tháng 1, 2015 | 10:39 AM

60 tuổi, MPK Phước Khùng bất ngờ lấy vợ kém 35 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sáng 30/1, tin nghệ sĩ nhiếp ảnh MPK Phước Khùng bất ngờ lên xe hoa ở tuổi lục tuần khiến nhiều người bất ngờ.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay, Phước Khùng cho biết đang làm lễ cưới ở Kon Tum. “Vợ kém 35 tuổi. Lên nhà, bố vợ ra tiếp, tôi gọi “chú”, xưng “Phước”. Thôi, nói nhanh, giờ còn đang làm lễ nè”, nhiếp ảnh gia cười nói qua điện thoại.

Được biết, vợ của MPK Phước khùng tên thật là Nguyễn Hồng Thủy Tiên, năm nay 26 tuổi. Cô tốt nghiệp Trường Viết văn Nguyễn Du khóa 12.

 

MPK Phước Khùng lấy vợ lần 2

MPK Phước Khùng lấy vợ lần 2

Theo thông tin chia sẻ của nhiều bạn bè hai bên, trước tết, họ làm đám cưới ở Kon Tum, sau Tết Nguyên đán sẽ tổ chức ở TP Hồ Chí Minh và cả ở Đà Lạt.

Anh cũng tếu táo nhưng không giấu vẻ nghiêm túc: "Cô bé biết mình từ đâu đó hồi kiếp trước. Tôi thấy cô ấy là thấy tâm hồn thăng hoa. Và ngược lại, cô ấy thấy mình cũng bảo rằng, đã đi tìm lâu lắm...."

Trước đó, vào năm 2007, MPK đã lên xe hoa nhưng đã lỡ dở chuyến đò. Năm nay,ở tuổi 60, anh bất ngờ công bố tin lấy vợ lần 2 khiến nhiều bạn bè và fan hâm mộ choáng váng.

 

MPK Phước Khùng lấy vợ lần 2 kém mình 35 tuổi

MPK Phước Khùng lấy vợ lần 2 kém mình 35 tuổi

Phước khùng tên thật là Nguyễn Văn Phước- một nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt sương mù. Người dân ở đây quen gọi gã với biệt danh MPK (M - Michel tên thánh), PK (Phước "khùng"), bởi những phong cách chụp hình của gã chẳng giống ai.

Để chụp được một bộ ảnh đẹp, có khi anh vạ vật, lang thang cả mấy tháng trời. Anh quan sát cuộc sống, chờ đợi và chụp một cách tự nhiên, không hề sắp đặt hình ảnh.

 

Một trong những bức ảnh của MPK Phước Khùng

Một trong những bức ảnh của MPK Phước Khùng

Nếu chịu khó lang thang phố núi, có thể người ta sẽ bắt gặp Phước khùng đang lui cui đâu đó chụp ảnh bằng cái máy cũ mèm. Hoặc, sẽ gặp gã ở cà phê Tùng- quán cà phê nổi tiếng nhất Đà Lạt, ra đời năm 1958. Chiếc bàn trong góc cửa là nơi gã thường ngồi, với gương mặt ưu tư nhưng tính cách dễ thương như con trẻ.

 

Yêu- một trong những bức ảnh của MPK Phước Khùng

"Yêu"- một trong những bức ảnh của MPK Phước Khùng

Anh tâm sự: “Tôi chưa bao giờ muốn áp đặt ý tưởng nào của mình lên đời sống. Với mầm lá, với hạt sương… cũng thế. Tôi chỉ là người ghi dẫn lại, chứ không bao giờ làm bất kỳ động tác nào áp đặt, mặc định nó để phục vụ cho mục đích của mình. Tôi vẫn thế, khùng vẫn là khùng”.

Và hôm nay, gã nhiếp ảnh được mệnh danh là “đặc sản” của Đà Lạt ấy đã lên xe hoa lần hai!

Ng. Hạnh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC