Ngày 26 Tháng 4, 2007 | 09:20 AM

Phương Linh

5 điều "bí mật" về Phương Linh

5 điều "bí mật" về Phương Linh

Giọng hát được đào tạo bài bản, lại có vẻ đẹp tươi tắn, Phương Linh là một trong số ít những ca sĩ 8X nhiều triển vọng. Thế nhưng, "cô công chúa nhạc Pop" này lại có những điều "bí mật" nho nhỏ mà ít người biết được.


Tuy thế, vì những biểu hiện bên ngoài không được khéo léo nên cô luôn bị cho là kiêu, khó gần... Có những điều Linh chỉ có thể tâm sự được với những người bạn thân, rất thân mà thôi.

1. Đọc truyện tranh sở thích từ nhỏ của Linh. Cô bảo, mình đọc truyện tranh không phải để cố gắng níu giữ cảm xúc của thời "hoàng tử, công chúa" Cô thực sự thích thú mỗi khi cầm trên tay cuốn truyện có những hình vẽ ngộ nghĩnh. Nó giúp Linh xả stress mỗi khi bị áp lực công việc đè nặng.

2. Mỗi sáng đi shopping, Linh mê nhất là mua quần áo. Ngày trước, tủ quần áo của Linh chỉ có hai màu đen và trắng. Bây giờ vì có nhiều fan tuổi teen nên Linh cũng phải thay đổi gu thẩm mỹ cho phù hợp.

Vì thế, quần áo của cô ca sĩ xứ Thanh giờ có thêm màu hồng, cũng là màu tôn làn da trắng của cô. Khi ra phố, Linh hoàn toàn không dùng phấn mà chỉ thoa chút son tươi tắn. Lên sân khấu với những đường nét sẵn có, Linh cũng chỉ trang điểm thật nhẹ chứ không lạm dụng mỹ phẩm.

3. Mọi người hay nói "người gầy thầy cơm", điều này thật đúng với cô gái "Sao Mai" Phương Linh. Linh ăn nhiều, ngày 5 đến 6 bữa là thường và hầu như không ăn kiêng. Ấy vậy mà không hiểu sao cô chẳng béo lên được. Thế nên, cô tự an ủi mình rằng: "Gầy nhưng có sức khỏe là được".

4. Trong sân chơi Sao Mai - Điểm hẹn 2006, Linh được mệnh danh là "công chúa nhạc pop". Nhưng trước đó Linh cũng đã được các bầu sô để mắt khi cô đoạt Sao Mai 2005 với dòng nhạc nhẹ. Ngoài giọng hát luôn chuẩn từng nốt, Linh còn gây cảm tình rất nhanh với ban giám khảo nhờ vẻ đẹp thanh tú.

5. Hỏi Linh có nhận thức được lợi thế của mình không, cô bảo bản thân chỉ thấy "tạm ổn, đủ để đứng trên sân khấu nhạc nhẹ. Bởi cách nhìn nhận về đẹp, xấu của mỗi người một khác".

Giải thích về tính "lạnh lùng", như nhiều người nhận xét, Phương Linh cho biết: "Tôi không thể vồ vập trò chuyện với một người mới quen biết, chưa hiểu nhiều về nhau. Còn muốn biết tôi là người thế nào, làm bạn với tôi một thời gian, bạn sẽ hiểu".

Theo Thế Giới Văn Hoá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC