Ngày 12 Tháng 7, 2013 | 04:09 PM

4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt

4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt
  MỚI NHẤT

Nhiều khán giả cũng nhận thấy sự khác biệt ở những chiếc cằm của các mỹ nhân.

 
Việc thay đổi chỉnh sửa một nét nào đó trên gương mặt để trở nên hài hòa, xinh đẹp luôn là điều mà các cô gái mong muốn, và tất nhiên sao Việt nhà ta cũng không ngần ngại đụng chạm dao kéo để giúp mình đẹp long lanh hơn. Đặc biệt với xu hướng cằm “nhọn hoắt” hiện nay thì việc làm cho chiếc cằm cân đối với gương mặt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mĩ nhân.

Như trước đây mọi người thường chú ý đến việc chỉnh sửa mắt, mũi mà không quan tâm lắm đến chiếc cằm vì nó nằm ở điểm cuối của khuôn mặt, nhưng theo thông tin của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ thì chiếc cằm đóng góp 30% để tạo nên một khuôn mặt đẹp, chính vì vậy trào lưu cằm nhọn đang “làm mưa làm gió”. Cùng điểm danh chiếc cằm nhọn hoắt của mĩ nhân Việt gây ồn ào nhất trong thời gian qua

4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 1
  Ngọc Quyên thời kì đầu mới vào nghề với khuôn mặt khá thô, và qua năm tháng người ta thấy một Ngọc Quyên khác hẳn, nhiều người đã nói rằng cô nàng này nghiện phẫu thuật thẩm mĩ
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 2
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 3
Ngọc Quyên với sự thay đổi quá nhiều ở gương mặt
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 4
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 5
  Không nằm ngoài trào lưu cằm nhọn, Ngọc Quyên biến khuôn mặt mình trở nên khác lạ hơn, nó khiến cho cô nàng tạo dáng và cười khá gượng gạo
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 6
  “Bé Heo” ghi điểm với khán giả bằng một gương mặt trong sáng, bầu bĩnh cùng những vai diễn ấn tượng. Minh Hằng của ngày hôm nay đã khác trước rất nhiều.
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 7
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 8
  Cách đây không lâu mọi người vẫn thấy một khuôn mặt Minh Hằng bầu bĩnh và nụ cười tỏa sáng, tạo được ấn tượng tốt đẹp với khán giả qua khả năng diễn xuất của mình, Minh Hằng luôn tạo được sự chú ý khi xuất hiện.
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 9
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 10
  Và khi trào lưu cằm nhọn lên ngôi, dường như Minh Hằng không nằm ngoài danh sách những sao Việt mê mẩn chiếc cằm nhọn. Khán giả thấy hình ảnh của cô thay đổi với khuôn mặt dài, thon gọn hơn
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 11
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 12
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 13
  Nhìn lại những hình ảnh cũ của Thủy Tiên khi cô chưa đụng dao kéo, nhiều người ngỡ ngàng khi thấy cô nàng thay đổi quá nhiều. Đã có nhiều ý kiến trái chiều về việc thay đổi này của Thủy Tiên.
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 14
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 15
  Thủy Tiên của ngày nay đẹp lộng lẫy, đẹp đến nỗi nhiều người chỉ muốn ngắm cô nàng mãi thôi. Chiếc cằm thon gọn, nhọn hoắt đã làm gương mặt Thủy Tiên trở nên thanh tú và hài hòa hơn.
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 16
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 17
  Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả thích sự tự nhiên trước đây của Thủy Tiên hơn, họ cho rằng cô nàng đang lạm dụng quá nhiều phẫu thuật thẩm mĩ.
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 18
  Nhưng không thể phủ nhận rằng, Thủy Tiên là một trong số hiếm những người phẫu thuật thẩm mĩ thành công, mang đến cho cô một vẻ đẹp nhiều người mơ ước
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 19
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 20
  Trở thành á quân cuộc thi Việt Nam Idol, Văn Mai Hương nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả khi sở hữu giọng hát đầy nội lực và một sắc đẹp trẻ trung tràn đầy sức sống.
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 21
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 22
  Bẵng đi một thời gian, khán giả bất ngờ khi thấy một cô bé Văn Mai Hương mũm mĩm ngày nào trở nên khác lạ với gương mặt nhọn hoắt, và từ đó đã dấy lên nhiều nghi án về chiếc cằm của cô nàng.
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 23
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 24
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 25
  
4 chiếc cằm nhọn hoắt gây ồn ào nhất showbiz Việt 26
  Văn Mai Hương cũng đã trả lời rằng do cô giảm cân nên khuôn mặt thay đổi như vậy nhưng thật khó để người ta không nói đến chiếc cằm của cô nàng.

Theo 2sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC