Ngày 19 Tháng 11, 2013 | 11:28 AM

4 cặp "đũa lệch" chồng lùn - vợ cao của showbiz Việt

4 cặp "đũa lệch" chồng lùn - vợ cao của showbiz Việt
  MỚI NHẤT

Hà Hồ - Quốc Cường, Thúy Hạnh - Minh Khang, Thiên Lý - Quốc Toàn, Hiếu Hiền - Thùy Liên là những cặp vợ chồng có chiều cao chênh lệch rõ ràng.

Hà Hồ - Quốc Cường

Được đánh giá là một trong những cặp đôi “cọc cạch” về ngoại hình, Hà Hồ và Quốc Cường (Cường Đô la) có sự chênh lệch về chiều cao đáng kể. Đại gia phố núi khi đứng cạnh bà xã cao 1m73 trông anh khá bé nhỏ và gầy gò.

Tuy ngoại hình chênh lệch đáng kể, nhưng bù lại là tình yêu của Hà Hồ và Cường Đôla luôn khiến nhiều fan ngưỡng mộ. Gia đình 3 người hạnh phúc của nữ ca sĩ đã phần nào dẹp tan dư luận về ngoại hình, tiền và tình.

4 cặp "đũa lệch" chồng lùn - vợ cao của showbiz Việt 1
 
Thúy Hạnh – Minh Khang
 
MC, người mẫu Thúy Hạnh và chồng là nhạc sĩ Minh Khang cũng là cặp đôi lệch pha về ngoại hình. Vẻ rạng rỡ và cao ráo của người đẹp phần nào lấn át nhạc sĩ “nấm lùn”.

Tuy vậy, sự mặn nồng của hôn nhân 7 năm khiến dư luận và khán giả không khỏi trầm trồ. Họ đã có với nhau hai cô công chúa đáng yêu và nhạc sĩ của Đứa bé Minh Khang luôn là người chồng tuyệt vời. Mái ấm gia đình nghệ sĩ nhỏ này luôn là hình ảnh đẹp của showbiz Việt.

4 cặp "đũa lệch" chồng lùn - vợ cao của showbiz Việt 2
 
Hiếu Hiền – Thùy Liên
 
Chàng “Hều” - Hiếu Hiền được vợ ví von là “người chồng xấu nhất Việt Nam”. Cô vợ Thùy Liên sở hữu chiều cả và vẻ đẹp trội hơn hẳn chồng khiến ai nhìn vào cũng phải so sánh.

"Nấm lùn" so với vợ nên sau khi bé Hiếu Nhân chào đời, mong ước của Hiếu Hiền là chiều cao của con có thể cải thiện, vì con hơn cha là nhà có phúc. Nam diễn viên tâm sự, hiện tại anh đang ngập tràn trong hạnh phúc vô bờ bên cạnh con trai và người phụ nữ lý tưởng.

4 cặp "đũa lệch" chồng lùn - vợ cao của showbiz Việt 3
 
Dương Trương Thiên Lý – Nguyễn Quốc Toàn
 
Á hậu Dương Trương Thiên Lý năm 2011 bất ngờ lên xe hoa bí mật cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn (Tony Toàn) - một người chồng khá chững chạc so với cô. Anh cũng là đại gia đã mang cuộc thi hoa hậu hoàn vũ về Việt Nam.

Hơn cô 20 tuổi , Tony Toàn lại “thấp bé” so với người vợ hoa hậu xinh đẹp. Tuy nhiên, tình yêu là vấn đề của 2 con tim. Thiên Lý giờ đây đã là một nữ doanh thành đạt với một bé trai kháu khỉnh. Bên cạnh việc mở công ty riêng, người đẹp vẫn không rời xa nghệ thuật. Hiện tại, cô ở sau hậu trường hỗ trợ cho các hoa hậu Việt tại các cuộc thi nhan sắc.

4 cặp "đũa lệch" chồng lùn - vợ cao của showbiz Việt 4
 
Theo Zing/Đất Việt 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC