Ngày 26 Tháng 11, 2014 | 11:18 AM

38 thí sinh Hoa hậu kiểm tra nhân trắc học lần cuối

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều 25/11, 38 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã vượt qua kỳ kiểm tra nhân trắc học và loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2. Vào tối cùng ngày, 38 thí sinh đã được người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh tập luyện kỹ năng catwalk.

Nhằm giúp các người đẹp có được những bước chân tự tin nhất trên sàn diễn, tối 25/11, 38 thí sinh đã có buổi luyện tập catwalk đầu tiên với ekip Thúy Hằng - Thúy Hạnh.

Người mẫu Thúy Hằng cho biết: “Tôi sẽ không thiên vị bất kỳ ai. Tôi đã được ban tổ chức giao nhiệm vụ nên sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức để các người đẹp có khả năng tạo dáng tốt hơn”.  Để có một dáng đi đẹp và hấp dẫn, người mẫu Thúy Hằng chia sẻ các thí sinh phải tạo thế đứng theo 3 đường thẳng: Thẳng từ trên đầu xuống chân, thẳng hàng ngang, thẳng hàng chéo, khi thả lỏng cơ thể nhưng vẫn thẳng.

 

Trong suốt thời gian tập luyện ngày đầu tiên, ekip Thúy Hằng đã tận tình chỉ bảo cho các thí sinh, giúp họ có được sự tự tin và dáng đi đẹp nhất khi bước trên sàn diễn.

Trước đó, vào buổi cùng ngày, cả 38 thí sinh đã được kiểm tra nhân trắc học và kiểm tra loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 (lần 1 là tại vòng sơ khảo).

Tại vòng chung kết chỉ còn 38 thí sinh nên chuyên gia nhân trắc học có điều kiện kiểm tra kỹ hơn để loại trừ tất cả các khả năng sót lọt. Việc kiểm tra cũng nhằm loại trừ khả năng thí sinh nào đó có thể phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đã vượt qua vòng chung khảo.

Cả 38 thí sính đã vượt qua được khâu kiểm tra này.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC