Ngày 5 Tháng 6, 2020 | 02:00 PM

3 ông chồng "hiếm có khó tìm" chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hồng Ngọc "Mắt nai", Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi - Mai Hồng Ngọc là những ca sĩ cùng tên và cùng may mắn được chồng hết lòng yêu chiều.

3 nữ ca sĩ sở hữu những chất giọng và dòng nhạc khác nhau nhưng ở họ đều có một điểm chung khiến khán giả yêu mến: Đó chính là cuộc sống gia đình bình yên hạnh phúc. Cả 3 người phụ nữ đều có một bờ vai vững vàng nâng đỡ làm chỗ dựa tốt cho họ trong cuộc sống.

Hồng Ngọc "Mắt nai": Mọi sóng gió đều được chồng nắm tay vượt qua

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 1.

Hồng Ngọc quen được khán giả gọi với nickname Hồng Ngọc "Mắt nai". Bởi trong những năm đầu 2000 cô nổi tiếng với ca khúc "Mắt nai cha cha". Ở Việt Nam, Hồng Ngọc còn khiến khán giả yêu mến qua hits "Vùng trời bình yên". Với chất giọng trầm khàn, khán giả mãi không quên được có một Hồng Ngọc diễn "sung" trên sân khấu.

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 2.

Sang Mỹ định cư, Hồng Ngọc kết hôn cùng ông bầu Thomas Tâm Nguyễn. Trong lúc công việc đang bình thường thì vì Hồng Ngọc nên anh Tâm Nguyễn quyết định dừng lại để làm bầu show cho vợ. Mọi việc của Hồng Ngọc đều có hình bóng của người trong tận tụy. Khi nữ ca sĩ đi diễn, chồng cô thường nhắn tin hỏi vợ ăn uống ra sao và trong thời gian ấy, anh không bao giờ đi chơi. Hồng Ngọc còn tự hào tiết lộ: "Anh làm việc nhiều hơn tôi, tóc bạc hết cả. Mọi người cứ nói tôi cực nhưng tôi đi hát chỉ xách vali là đi chứ có cực gì đâu, người chuẩn bị cho mình mọi thứ mới cực kia. Tôi không sợ cực khổ về thể xác, chỉ sợ cực khổ về tinh thần. Anh là người cực về tinh thần khi lo lắng hết cho tôi".

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 3.

15 năm bên nhau, hoạn nạn hay sóng gió Thomas đều sát cánh bên Hồng Ngọc. Khi Hồng Ngọc xảy ra tai nạn nổ bình xông hơi bỏng nặng, Tâm Nguyễn cũng chạy vạy ở bên lo cho vợ một cách chu đáo nhất. Mới đây khi kỉ niệm 15 năm ngày cưới, Hồng Ngọc giãi bày: "Em biết mình đã quá may mắn có anh trong cuộc đời em, hãy cùng nắm tay nhau bước tiếp cuộc hành trình yêu thương mà chúng ta đang giữ gìn, dù da chúng ta có nhăn, tóc có rụng, mắt có mờ, nhưng những điều ấy luôn làm chúng ta yêu nhau nhiều hơn nhé anh".

Đông Nhi (Mai Hồng Ngọc): Trọn vẹn tình yêu bên chồng thiếu gia

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 4.

Đông Nhi là giọng ca gốc Hà Nội đã trải qua bao nhiêu vất vả với xây được tên tuổi như ngày hôm nay. Từ thí sinh thất bại từ vòng loại cuộc thi Vietnam Idol, Đông Nhi kiên nhẫn trên con đường ca hát và dần dần cô thành công rồi có một lượng fan nhạc trẻ hùng hậu.

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 5.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trải một thập kỉ yêu nhau. Họ cùng nhau vượt qua rất nhiều sóng gió và cuối cùng tháng 11/2019 cả 2 chính thức về chung nhau. Sống cùng Đông Nhi, Ông Cao Thắng luôn khẳng định sự thủy chung của mình từ mạng xã hội cho đến đời thực. Anh chiều chuộng người vợ gắn bó với mình từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Ông Cao Thắng vào bếp nấu ăn cho vợ hay cố gắng làm vợ vui bằng những kỳ nghỉ bất ngờ.

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 6.

Đặc biệt khi vợ mang bầu, Ông Cao Thắng cũng như những người đàn ông được làm cha khác. Anh chia sẻ niềm hạnh phúc và luôn nói lời yêu thương đến người vợ của mình. Từ lúc Đông Nhi cưới chồng cô luôn nhận được những tình cảm ngọt ngào nhất.

Giang Hồng Ngọc: Chồng công chức hết lòng yêu thương vợ

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 7.

Giang Hồng Ngọc chính thức vào nghề từ năm 2006, khi cô giành được giải 4 cuộc thi "Tiếng hát truyền hình TP. HCM". Khi đó cô xuất phát từ một ca sĩ hát đám cưới, sự kiện và phòng trà... Sau đó, cô nổi tiếng khi trở thành quán quân "X-factor - Nhân tố bí ẩn". Hơn 10 năm qua, Giang Hồng Ngọc luôn nỗ lực hết mình và nhận được sự yêu mến từ khán giả.

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 8.

Cũng tháng 11/2019, Giang Hồng Ngọc kết hôn với chồng hơn 8 tuổi. Cô tiết lộ về chồng: "Chồng tôi tên Xuân Văn, 38 tuổi, chỉ là một công chức bình thường và có kinh doanh nhỏ. Anh ấy không phải đại gia và cũng không lo cho tôi hết mọi thứ như lời đồn".

3 ông chồng hiếm có khó tìm chiều vợ hết lòng của 3 mỹ nhân showbiz cùng tên Hồng Ngọc - Ảnh 9.

Dù không phải đại gia và tuyên bố không thích sống dựa vào chồng nhưng cô luôn hạnh phúc khi được anh yêu thương. Theo lời kể của Hồng Ngọc, ngoài những chia sẻ khó khăn trong cuộc sống cùng nhau, trong mọi dịp lễ tết, nữ ca sĩ luôn được chồng chọn lựa quà tặng có giá trị. Hiện tại, nữ ca sĩ cảm thấy bình yên trong cuộc hôn nhân này.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC