Ngày 4 Tháng 2, 2020 | 08:28 PM

3 nam diễn viên "hot" nhất phim giờ vàng ở nhà trông con giữa dịch nCoV ra sao?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường đều có con nhỏ, phải ở nhà trông con trong tình hình dịch nCoV.

3 nam diễn viên hot nhất phim giờ vàng ở nhà trông con giữa dịch nCoV ra sao? - Ảnh 1.

Trước dịch nCoV, con nhiều sao Việt đã đồng loạt nghỉ học theo quyết định của nhà trường. Cũng giống như mọi người, nghệ sĩ Việt không nằm ngoài câu chuyện mùa dịch này. Trong số đó có 3 nam diễn viên "hot" nhất phim giờ vàng Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường. 

3 nam diễn viên hot nhất phim giờ vàng ở nhà trông con giữa dịch nCoV ra sao? - Ảnh 2.

Việt Anh và con trai ở nhà trong mùa dịch nCoV.

Diễn viên Việt Anh chia sẻ, trong dịp đầu xuân năm mới nhưng anh nói không với việc đi chơi tụ tập nơi đông người để phòng tránh dịch nCoV. Việt Anh chia sẻ: "Chính thức nói không với tụ tập chỗ đông người, hủy các lịch đi lễ và du xuân, giữ cho bản thân và cộng đồng nên anh em bạn bè đừng trách nhé. Hết dịch virus sẽ gặp lại nhé".

Đặc biệt, nhà Việt Anh có con nhỏ nên anh càng cẩn thận hơn. Ngoài việc thực hiện vệ sinh phòng tránh dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế, Việt Anh còn trang bị thêm các loại đồ dùng trong nhà để nhằm nâng cao sức khỏe.

3 nam diễn viên hot nhất phim giờ vàng ở nhà trông con giữa dịch nCoV ra sao? - Ảnh 3.

Hồng Đăng đưa con gái và cháu đi chơi ở miền nắng ấm.

Còn diễn viên Hồng Đăng, ngoài chuyến đi chơi về vùng nắng ấm đầu năm, về Hà Nội anh cũng thực hiện theo các hướng dẫn phòng dịch nCoV. Mới đây, khi 2 con nghỉ ở nhà 1 tuần theo quy định của trường học, Hồng Đăng tìm nhiều chương trình giải trí cho các bé. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ: "Các con được nghỉ 1 tuần vì chưa ý thức đc phòng dịch. Góc nhờ vả. Ai biết bạn nào giỏi về hệ thống internet giới thiệu cho mình cái nhé. Mạng ở nhà kém quá cần tư vấn lắp đặt thêm bộ phát, hay gì đó để có thể load phim các thứ được. Thú vui ở nhà xem phim bắt đầu".

3 nam diễn viên hot nhất phim giờ vàng ở nhà trông con giữa dịch nCoV ra sao? - Ảnh 4.

Khi trở về Hà Nội, Hồng Đăng vẫn tích cực nâng cao sức khỏe bằng việc tập luyện thể thao.

Ngoài cùng con giải trí ở nhà, Hồng Đăng còn nâng cao sức khỏe bằng việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Anh tâm sự: "Trong lúc bệnh dịch được kiểm soát tốt ở Việt Nam như thế này thì các bạn nên chuẩn bị cho mình tí sức khỏe trước. Tham gia thể thao gì đó cho cơ thể khỏe mạnh cũng rất được đấy. Mưa gió lạnh như này vẫn bò lên sân tập làm vài sọt bóng cho ấm lòng".

3 nam diễn viên hot nhất phim giờ vàng ở nhà trông con giữa dịch nCoV ra sao? - Ảnh 5.

2 con của diễn viên Mạnh Trường tích cực ở nhà phòng dịch.

Trong lúc Việt Anh, Hồng Đăng tránh dịch ở nhà thì Mạnh Trường cũng không nằm ngoài cuộc. Anh cùng vợ thay nhau chăm sóc 2 con. Thậm chí, Mạnh Trường còn đeo khẩu trang ra ngoài để chơi gắp thú bông giúp các bé vui vẻ hơn. Hiện tại, cả gia đình đều ý thức rất cao trong việc phòng chống dịch nCoV.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC