Ngày 16 Tháng 1, 2019 | 10:26 AM

3 năm chồng qua đời, Celine Dion vẫn chưa nguôi nỗi đau

  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ 'ở vậy' bên các con, chưa mở lòng với người đàn ông khác.

Celine Dion và người chồng quá cố.
Celine Dion và người chồng quá cố.

Tròn 3 năm trước, nhà sản xuất âm nhạc René Angélil từ biệt cõi đời vì căn bệnh ung thư vòm họng, để lại Celine Dion và ba người con thơ. Sự ra đi của người chồng yêu dấu sau hơn 30 năm gắn bó đã khiến giọng ca The Power of Love vô cùng hụt hẫng, đau khổ. Âm nhạc và các con trở thành chỗ dựa lớn giúp nữ ca sĩ vượt qua khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Hôm nay (15/1), Celine Dion lại thổn thức khi tưởng nhớ ngày René Angélil qua đời. Cô chia sẻ bức ảnh cũ của chồng với lời thổ lộ tràn đầy tình yêu dành cho ông: "René yêu dấu của em, anh vẫn luôn ở bên em, vẫn luôn còn mãi, trong những ký ức yêu thương...".

Celine đăng ảnh tưởng nhớ chồng.
Celine đăng ảnh tưởng nhớ chồng.

3 năm đã trôi qua nhưng tình yêu của Celine vẫn hướng về người chồng quá cố và chưa sẵn sàng hẹn hò người khác. Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ tiết lộ trên ET: "René là tình yêu lớn của cuộc đời Celine và việc sống thiếu vắng ông ấy vẫn là nỗi đau khủng khiếp với cô ấy. Celine rất bảo thủ và không mở lòng yêu ai nữa. Cô ấy có thể sẽ không bao giờ hẹn hò người đàn ông khác. Cô ấy vẫn luôn nói về tình yêu của đời mình và tin rằng René còn ở bên cô dưới nhiều cách khác nhau. Celine nghĩ rằng sẽ không bao giờ còn có một tình yêu sánh với René".

Celine Dion gặp René Angélil khi cô mới 12 tuổi. Nhà sản xuất âm nhạc người Canada đã khám phá tài năng âm nhạc của cô bé Celine và giúp cô tỏa sáng trở thành một ngôi sao. Khi Celine bước vào tuổi thiếu nữ, tình cảm giữa cô và nhà sản xuất âm nhạc bắt đầu nảy nở. Năm 1987, ở tuổi 19, Celine công khai tình yêu với Rene bất chấp khoảng cách 20 tuổi. Khi ấy, nhà sản xuất 45 tuổi đã trải qua 2 đời vợ và có 3 người con riêng.

Gia đình hạnh phúc một thời của Celine Dion.
Gia đình hạnh phúc một thời của Celine Dion.

Vượt qua sự phản đối của người thân và dư luận, năm 1994, hai người kết hôn tại nhà thờ ở Montreal, Quebec. Vợ chồng Celine hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng René-Charles ra đời năm 2001. 9 năm sau, cặp sao có thêm hai con trai sinh đôi Nelson và Eddy. Cuối năm 2013, chồng Celine tái phát bệnh ung thư vòm họng, nữ ca sĩ quyết định rời xa ánh đèn sân khấu để dành thời gian chăm sóc chồng. Ngày 15/1/2016, René Angélil ra đi bình yên trong ngôi nhà của gia đình ở tuổi 73.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC