Ngày 9 Tháng 4, 2013 | 08:30 AM

'Yêu' 7 lần một tuần vẫn chán

'Yêu' 7 lần một tuần vẫn chán
  MỚI NHẤT

Sinh hoạt đều đặn một tuần 6-7 lần nhưng Hạnh cứ như chơi "thú nhún" với chồng, chứ không được biết đến cảm giác "lên đỉnh" bao giờ.

 

Lấy chồng hơn 3 tháng nay nhưng Thu Hà (25 tuổi) tâm sự, ngay từ đêm động phòng cô đã trơ như đá trước mọi "liều thuốc kích thích" của ông xã. Đáng lo hơn, tình trạng này vẫn kéo dài làm đời sống chăn gối của cô vô cùng buồn tẻ.

Yêu gần một năm thì kết hôn, suốt thời gian tìm hiểu, Hà và chồng đều quyết định "gìn vàng giữ ngọc". Bởi vậy, họ mới chỉ khám phá nhau phần tâm hồn chứ về thể xác thì mù tịt. Song, cũng như bao cặp trai gái, họ vẫn có nhiều động chạm cơ thể. Hồi đó, Hà nhận thấy ông xã khá "nhiệt" khi ôm hôn mình. Anh đã nhiều lần mặt mũi nhăn nhó "thở dốc", thể hiện ý muốn vượt rào. Tuy nhiên, lý trí Hà rất vững, và nguyên nhân lớn là cô chẳng hề "xi nhê" trước mọi hành động khêu gợi của đối phương, vì thế cả hai hoàn toàn không đi quá giới hạn.

Vẫn còn "trinh nữ" nên ban đầu, Hà ảo tưởng bản thân là mình "bản lĩnh cao" và cho đó là điều may mắn. Phải đến khi cưới, thấy cơ thể mình hoàn toàn trơ như gỗ đá trước chồng, Hà mới thực sự lo lắng.

Hà kể, đêm tân hôn, chồng cô khí thế hừng hực song vẫn rất tế nhị vì biết vợ lần đầu tiên làm "chuyện ấy". Anh từ tốn khởi động cho vợ bằng những cái ôm, cái hôn dịu dàng. Chỉ có điều, sau nhiều phút mơn trớn nhẹ nhàng, Hà vẫn tỉnh queo. Thấy vậy, anh lại "tăng tốc", dùng đủ chiêu kích thích hiểm hóc nhưng dường như không có tín hiệu tích cực đáp trả. Cơ thể Hà chẳng buồn run rẩy mà "cô nhỏ" cũng cứ lì lợm không thèm "ướt át". Tuy nhiên, vì bản năng ham muốn đàn ông trỗi dậy nên chồng cô vẫn cố. Chỉ khổ cho Hà, không có cảm giác lại còn thêm phần đau đớn.

Lúc đó, Hà nghĩ đơn giản mình "trơ" là vì chưa quen. Song những ngày tiếp theo, chuyện chăn gối của cô vẫn không khá hơn. Mỗi lần gần gũi, chồng khởi động tới bến mà cô cứ khô như bà già đã mãn kinh và tắt ham muốn, chẳng thấy hề hấn gì. Trong khi đó, ông xã thì nhu cầu cao, ngày nào cũng đòi "yêu" vợ. Chiều chồng, Hà đành cố. Tất nhiên để chuyện ấy diễn ra dễ dàng, cô phải tìm đến sự hỗ trợ của thuốc bôi trơn. Có khi sinh hoạt đều đặn một tuần 6 - 7 lần nhưng cô chỉ như chơi trò thú nhún, ủn đẩy với chồng thôi chứ nào có biết đến cảm giác sung sướng, "lên đỉnh" bao giờ.

Hà cho biết, hồi con gái, "cô bé" của cô vốn đã ít khi tiết dịch, lúc nào cũng khô ráo, sạch sẽ. Cô chưa bao giờ nghĩ chuyện đó lại là vấn đề nghiêm trọng. Mới đây, Hà thử đi khám ở bệnh viên thì bác sĩ kết luận không có bệnh gì. Nhưng tìm đến một phòng khám tư thì người ta lại cho biết cô có vấn đề về nội tiết. Vị bác sĩ này còn khuyến cáo rằng nếu nội tiết kém sẽ dẫn đến không có dịch bôi trơn và không thể thụ thai. Nghe vậy Hà vô cùng hoang mang. Ngoài ra, chi phí để chạy chữa căn bệnh rất cao nên cô đang rất phân vân không biết có nên tin tưởng và làm theo không.

Lời khuyên

Theo chuyên gia Trần An Thy, tình dục viên mãn là một vấn đề quan trọng trong đời sống vợ chồng. Người phụ nữ cảm giác đau khi quan hệ tình dục hàng ngày thì ham muốn sẽ giảm đi rất nhiều. Đôi khi nguyên nhân của hiện tượng này rất đơn giản: vì họ không muốn quan hệ, hoặc do họ quan hệ khi chưa được kích thích đầy đủ để cho cơ bụng giãn ra. Nhưng cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ tình trạng bệnh lý như viêm nhiễm tại chỗ của bộ máy sinh dục: viêm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và các hệ thống dây chằng tử cung. Tình trạng thiểu năng nội tiết sinh dục cũng làm cho âm hộ, âm đạo khô không được bôi trơn, khi sinh hoạt tình dục sẽ gây nên cảm giác đau tức khó chịu.

Để có một đời sống tình dục viên mãn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó là thể chất, kĩ thuật và tâm lí. Có những cặp cần mất rất nhiều thời gian mới tìm thấy sự hòa hợp và tận hưởng sự thăng hoa từ nó, điều cần thiết là cả hai phải chủ động nói chuyện điều mà mình cần, chẳng hạn như bạn thích người bạn đời của mình kích thích ở đâu, nhanh mạnh thế nào, tư thế nào thấy dễ chịu nhất… Khi cần thiết cần phải tìm đến những dụng cụ hỗ trợ giúp cuộc yêu hoàn hảo, ví dụ như chất bôi trơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi hay chưa sẵn sàng tinh thần, bạn có quyền nói lời từ chối, để có thể chuẩn bị tốt nhất về thể chất, tâm lí cho những cuộc yêu sau.

Thực chất, vấn đề "cô nhỏ" khô ráo sạch sẽ từ thuở con gái là điều hoàn toàn bình thường, chưa thể kết luận người phụ nữ bị nội tiết kém hay bệnh lý nào. Tuy nhiên, sau khi áp dụng mọi biện pháp về thể xác và tinh thần mà tình trạng "lãnh cảm" và "khô hạn" vẫn không khắc phục được thì lúc ấy bạn cần đến gặp bác sĩ để tìm nguyên nhân bệnh lí và có phương pháp điều trị phù hợp.

Theo Hoàng Nhi
Zing/Infonet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC