Ngày 26 Tháng 8, 2016 | 10:00 AM

Vài tháng quen nhau chàng đã đòi lên giường check xem nàng có là gái ngoan

  MỚI NHẤT

Ly cầm lấy điện thoại, mở hộp tin nhắn và gửi vẻn vẹn một dòng: “Tôi còn trinh nhưng không có nghĩa vụ phải chứng minh với kẻ đê hèn như anh”.

26 tuổi, năng động, thông minh và xinh xắn thế nhưng Ly vẫn chưa thể tìm được một mảnh tình vắt vai. Thời gian vùi đầu vào công việc kế toán đã khiến đầu óc của Ly không còn màng đến chuyện cặp kè hay làm quen với một anh chàng nào nữa. Nhiều lúc thấy tụi bạn đi dự tiệc đều mang theo người yêu, Ly chạnh lòng và thầm ao ước mình cũng được như vậy.

Cho đến một lần đang lượn lờ trên facebook, Ly bắt gặp được một tin nhắn làm quen của một anh chàng bảnh trai. Anh ta tự xưng là Vũ, đang làm nhân viên IT và là bạn thân của của một chị đồng nghiệp với Ly. Cả hai người đều nhắn tin rồi trò chuyện với nhau rất thoải mái. Hơn nữa khi biết mối quan hệ gần gũi giữa Vũ và chị bạn của mình, Ly càng thích thú và vô tư trò chuyện hơn.

Qua những dòng chát, Ly cảm nhận được sự hóm hỉnh, thật thà của Vũ. Vũ còn hẹn vào cuối tuần sau sẽ đến đón Ly đi cà phê để trò chuyện.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Buổi hẹn đầu tiên ấy, Ly đã cảm thấy rất ấn tượng sâu sắc về Vũ. Vũ tuy là là dân IT nhưng lại rất hoạt ngôn, vui tính chứ không trầm ngâm và rụt rè như người ta hay nói đặc điểm nhận diện của người làm nghề công nghệ. Sau hôm ấy, Ly và Vũ thường xuyên liên lạc với nhau và tỏ ra thân thiết hơn. Vì công việc của cả hai đều bận rộn nên chủ yếu là liên lạc bằng điện thoại. Từ bao giờ Ly cảm thấy con tim mình bắt đầu có những rung cảm nhẹ nhàng khi tiếp xúc với một người khác phái. Cô cảm thấy nhớ nhung và cồn cào nếu một ngày trôi qua không được nói chuyện với Vũ qua điện thoại. Gần năm tháng trôi qua, cả hai vẫn gần gũi nhau bằng cách ấy và dường như thấu hiểu tình cảm của nhau.

Cho đến một ngày, Vũ thỏ thẻ những lời tỏ tình của mình dành cho Ly. Vì quá bất ngờ và hồi hộp, Ly đã hẹn sẽ trả lời Vũ sau một tuần suy nghĩ.

Đúng ngày cuối cùng đưa ra quyết định của Ly, Vũ đã chuẩn bị một bó hoa hồng tươi thắm đến tận nhà cô để rước Ly đến quán cà phê. Vũ hạnh phúc, ánh mắt đong đầy cảm xúc khi được Ly chấp nhận làm bạn gái. Anh bảo: “Hôm nay, là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Bọn mình sẽ luôn bên cạnh nhau và hạnh phúc thế này em nhé!”.

Sau đó cả hai cùng ghé vào một công viên để đi dạo. Vũ đã cầm chặt bàn tay Ly và vuốt lên cô một cách tình cảm . Cảm giác đầu tiên được bạn trai âu yếm và nâng niu, Ly thấy quá đỗi tuyệt vời. Cô cứ nghĩ mọi thứ thật hoàn hảo sẽ chỉ dừng ở mức cho phép như vậy nhưng không phải.

Vũ bắt đầu cố tình ghì áp sát người yêu, cưỡng hôn và có những hành động bạo dạn. Anh bắt đầu du thám khắp cơ thể Ly khiến cô run rẩy và lo sợ. Vũ từ từ đưa tay áp sát và lượn lờ quanh ba vòng của Ly và còn đưa tay định cởi nút áo của bạn gái.

Quá hoảng hốt trước hành động thô lỗ của Vũ, Ly đã cố tình đẩy anh ra xa và mắng mỏ: “Anh không được đi quá giới hạn cho phép. Bọn mình chỉ mới quen nhau được vài tháng sao anh lại làm thế với em?”. Nhìn vẻ ngây thơ và lóng ngóng của Ly, Vũ chỉ cười nham nhở và nói lớn: “Ối giời, thời đại này mà còn có người như em thì cũng hiếm thật. Chuyện này, anh thấy rất bình thường mà sao em cứ cuống lên vậy. Em phải nghĩ thoáng lên một chút chứ!” .

Nói xong, Vũ tiếp tục vồ vập và sấn sổ đến gần Ly để hành động như lúc nãy nhưng khi bị Ly đẩy ra xa thì Vũ lại vô tư nói nhỏ vào tai cô: “Nếu em ngại thì chúng ta nên tìm một nhà nghỉ để thoải mái cho cả hai. Em như thế thì hãy chứng minh cho anh thấy em còn nguyên vẹn đi. Anh không quan trọng điều đó, nhưng nếu đúng em là gái ngoan thì hãy cho anh biết đó là sự thật đi”. Không cần phải nói thêm một điều gì nữa, Ly tức giận liền đưa tay lên tát vào mặt Vũ một cái thật đau để cảnh cáo. Cô không ngờ Vũ là loại đàn ông đê hèn đến thế. Mới chỉ vài tháng quen nhau, đúng ngày tỏ tình, anh đã dám sờ soạng và còn đòi cô lên giường để kiểm tra thì thật quá đáng.

Ly đùng đùng chạy thẳng một mạch về nhà mặc cho Vũ tìm cách níu giữ. Đối với Ly, chuyện vừa xảy ra như một cơn ác mộng đáng ghê tởm là nên quên đi. Thật không ngờ bao lâu nay, cô luôn ca ngợi sự tốt đẹp về Vũ giờ chỉ còn lại là nỗi run sợ về anh. Trong mắt Vũ, cuối cùng thì Ly cũng chỉ được xem như là người con gái dễ dãi và sống buông thả.

Mấy hôm rồi, Vũ liên tục gọi điện và nhắn tin xin lỗi vì hành động thô lỗ của mình nhưng tất cả đã không còn ý nghĩa và làm Ly lưu tâm thêm nữa. Ly cầm lấy điện thoại, mở hộp tin nhắn và gửi vẻn vẹn một dòng: “Nếu mải đi chứng minh với những kẻ như anh thì tôi đã không thể là gái ngoan nữa rồi. Tạm biệt”.

Theo Thanh Hương (aFamily.vn/Trí thức trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC